Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 09:50

iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black "cháy hàng"

Sự kiện:

Iphone 7

Là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu đặt hàng cao như hiện tại.

Bạn có muốn thử vận may của mình để đặt hàng một chiếc iPhone 7 Jet Black hay một chiếc iPhone 7 Plus Jet Black?

Theo người dùng trên Reddit và Twitter, hiện tại cần mất khoảng 3-4 tuần sau khi đặt hàng thì chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus Jet Black mới có thể đến tay bạn. Điều này có nghĩa, các khách hàng sẽ phải đợi cho đến tháng Mười để sở hữu chiếc điện thoại màu mới này.

 iphone 7 va iphone 7 plus jet black "chay hang" - 1

Các đơn đặt hàng iPhone 7 và iPhone 7 Plus hiện nay chỉ cần thời gian chờ đợi khá hợp lý, từ 2-3 tuần. Ví dụ như mẫu iPhone 7 Black 32GB sẽ đến tay khách hàng từ ngày 26-28/9, còn mô hình iPhone 7 Plus Black 32GB sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng từ ngày 29/9.

Có thể phải mất nhiều thời gian để Apple sản xuất chiếc iPhone Jet Black so với các biến thể khác, do đó dẫn tới sự khác biệt trong thời gian chờ đợi. Quá trình sản xuất đánh bóng Jet Black yêu cầu tỉ mỉ hơn so với các biến thể nhôm khác. Do là màu mới trong phiên bản iPhone 2016 năm nay, chính vì vậy dễ hiểu tại sao Jet Black là nhu cầu cao như hiện tại.

Mặc dù, “Táo khuyết” đã phải chú thích trên trang chủ của mình rằng màu đen bóng của iPhone 7 và iPhone 7 Plus rất dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng, đồng thời khuyên người dùng nên sử dụng vỏ bảo vệ đối với phiên bản này, nhưng sức hút đối với biến thể này không hề suy giảm.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Eva Sành điệu - Lenovo Yoga 910 trang bị màn hình 4K và cảm biến dấu vân tay

Lenovo Yoga 910 trang bị màn hình 4K và cảm biến dấu vân tay

Máy tính xách tay Yoga 910 hứa hẹn là sự bổ sung mới nhất cho dòng máy tính xách tay cao cấp Yoga 900 của Lenovo.
Eva Sành điệu - CHÍNH THỨC: Apple Watch series 2 hiệu suất mạnh, giá 369 USD

CHÍNH THỨC: Apple Watch series 2 hiệu suất mạnh, giá 369 USD

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple Watch là dòng smartwatch bán chạy thứ hai trên thế giới, chỉ sau đồng hồ cao cấp – Rolex.
Eva Sành điệu - LG V20 chính thức ra mắt, điện thoại đầu tiên chạy Android 7.0 Nougat

LG V20 chính thức ra mắt, điện thoại đầu tiên chạy Android 7.0 Nougat

LG vừa ra mắt smartphone V20 mới vào sáng ngày 7/9. Đây là điện thoại đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android 7.0.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7