Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 13:25

iPhone thế hệ tiếp theo sẽ vẫn trung thành với màn hình LCD

Sự kiện:

Iphone 7

Đây là suy đoán của nhà phân tích tài ba Ming-Chi Kuo dựa trên việc Foxconn xây dựng thêm một nhà máy sản xuất màn hình LCD mới.

 iphone the he tiep theo se van trung thanh voi man hinh lcd - 1

Trong một bài nghiên cứu, nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo dự đoán, Apple có thể không sử dụng màn hình AMOLED cho những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo, ít nhất là đến khoảng năm 2018, vậy tức là chiếc iPhone 7 cũng sẽ không sử dụng màn hình AMOLED

Những chiếc iPhone màn hình OLED đã được đồn đoán từ rất lâu nhưng trong một thời gian tương đối dài, Apple vẫn kiên định đầu tư vào những tấm màn hình LCD chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, những tấm màn hình OLED vẫn là điều mà người yêu thích iPhone mong đợi.

Apple bắt đầu sử dụng màn hình AMOLED trong các sản phẩm của mình từ năm nay với chiếc Apple Watch. Sản phẩm này đã tận dụng được những lợi thế sẵn có của tấm màn hình OLED màu đen để tạo nên giao diện người sử dụng, xóa mờ ranh giới giữa các cạnh viền và màn hình. Trong một bài phỏng vấn đầu năm này, giám đốc sáng tạo của Apple, Jony Ive đã gọi màn hình iPhone là một thứ “đồ cũ”.

Tuy nhiên, nhà phân tích của KGI cho biết, Foxconn đang đầu tư thêm 4 tỷ USD vào một nhà máy sản xuất màn hình LTPS TFT-LCD cho iPhone, điều đó chứng tỏ Apple sẽ không sớm thay đổi công nghệ màn hình. Nhà máy dự kiến sẽ đưa vào sản xuất đại trà trong năm 2018. Mặc dù Apple có thể thay đổi kế hoạch trong 3 năm tới nhưng hiện tại, mọi thứ đều chứng minh rằng hãng không hề mặn mà với màn hình AMOLED. Đương nhiên, bạn đừng đặt cược rằng iPhone 7 sẽ sử dụng màn hình AMOLED đấy nhé!

Theo Lê Nga (infonet)
Eva Sành điệu - HTC: A9 có thể là lựa chọn thay thế cho iPhone

HTC: A9 có thể là lựa chọn thay thế cho iPhone

CEO HTC cho biết, One A9 sẽ là sự lựa chọn thay thế iPhone bởi sự cân bằng về cả vẻ đẹp, hiệu năng và sự đơn giản.
Eva Sành điệu - Tính năng hay trên Google Phone khiến iPhone cần học tập

Tính năng hay trên Google Phone khiến iPhone cần học tập

Nếu sở hữu đặc điểm này người sử dụng sẽ biết ơn Apple vì đã giúp họ tránh những tổn thất không đáng có.
Góc Hitech - iPhone 7 có thực sự “xóa sổ” nút home?

iPhone 7 có thực sự “xóa sổ” nút home?

Apple đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn trong thiết kế iPhone thế hệ tiếp theo, và có thể nút Home sẽ bị xóa sổ hoàn toàn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7