LG sẽ sản xuất màn hình cong cho Apple iWatch

Các tin đồn về chiếc smartwatch đầu tiên của Apple là iWatch tiếp tục xuất hiện ngày càng nhiều.

Rất nhiều thông tin từ trước tới nay cho thấy Apple hiện đang phát triển chiếc smartwatch đầu tiên của mình. Và hôm nay, 1 tin đồn mới nhất về chiếc đồng hồ thông minh iWatch tiếp tục xuất hiện. Cụ thể, truyền thông Hàn Quốc mới đây cho biết LG sẽ là nhà sản xuất màn hình độc quyền cho Apple trên sản phẩm iWatch.

 lg se san xuat man hinh cong cho apple iwatch - 1

Theo đó, LG sẽ sản xuất màn hình với kích thước 1,52 inch cho iWatch, sử dụng công nghệ màn hình P- OLED, công nghệ màn hình được áp dụng trên chiếc điện thoại thông minh màn hình cong LG G Flex, điều đó nói lên rằng, iWatch sẽ sở hữu thiết kế với màn hình uốn cong. Ngoài ra, LG sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình iWatch trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9/2014 với số lượng 2 triệu đơn vị. Với tốc độ này, iWatch chỉ có thể có mặt trên thị trường vào cuối năm 2014.

Cách đây ít lâu, một số thông tin cho biết Apple đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc sản xuất smartwatch, do những khó khăn liên quan tới màn hình cho máy. 

 lg se san xuat man hinh cong cho apple iwatch - 2

Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về một hợp tác giữa hai gã khổng lồ. Trước đó vào tháng 10 năm 2013, tin tức về việc LG sẽ là đối tác cung cấp màn hình cho iWatch xuất hiện, và tin đồn mới nhất này có thể khẳng định thông tin này là hoàn toàn có cơ sở.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Galaxy S5 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng thế hệ mới

Galaxy S5 sẽ hỗ trợ bút cảm ứng thế hệ mới

Galaxy S5 sẽ được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới mang tên “Passive Stylus”, đồng thời các tính năng Air Gesture và Air View cũng...
Eva Sành điệu - Samsung sắp tung phablet Windows Phone 8

Samsung sắp tung phablet Windows Phone 8

Việc Samsung chưa từ bỏ Windows Phone mà dự định giới thiệu thêm một sản phẩm mới cho thấy hãng này vẫn còn quan tâm tới nền tảng...
Eva Sành điệu - Bất ngờ lộ diện smartphone Xperia bí ẩn thiết kế đẹp

Bất ngờ lộ diện smartphone Xperia bí ẩn thiết kế đẹp

Không loại trừ khả năng đây là siêu phẩm Xperia Z2 đang được đồn đoán trong thời gian qua.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7