Thứ Hai, ngày 01/05/2017 01:55

Lộ bản vẽ kỹ thuật chi tiết về iPhone 6S

Sự kiện:

Iphone 7

Chiếc iPhone tiếp theo của Apple chắc chắn sẽ không ra mắt trước tháng 9 tới nhưng chúng ta đã có thể biết được khá rõ trông siêu phẩm mới này sẽ như thế nào.

Bản vẽ kỹ thuật được đăng bởi trang Engadget Japan cho thấy iPhone 6S sẽ dày hơn một chút so với iPhone 6 và gần như không thay đổi nhiều so với phiên bản iPhone hiện tại của Apple.

Cụ thể là iPhone 6S sẽ có chiều dày 7,1 mm, tức là “nhích” thêm 0,2 mm so với chiều dày hiện tại 6,9 mm của iPhone 6. Điều này chứng tỏ phiên bản 6S sẽ có những cải tiến dưới dạng nâng cấp, cập nhật hơn là thay đổi lớn thực sự. Hãy xem bức hình dưới đây trên trang Engadget Japan. Hình ảnh này do một nguồn đáng tin cậy từ Trung Quốc cung cấp.

 lo ban ve ky thuat chi tiet ve iphone 6s - 1

Bản vẽ kỹ thuật đăng trên trang Engadget Japan

Cách đây ít ngày, trang 9to5Mac cũng đưa hình ảnh về phần khung kim loại của iPhone 6. Tác giả bài viết, Mark Gurman cho biết những thay đổi này là khá ít và Apple thậm chí sẽ không nhắc đến việc tăng độ dày trong bản đặc tả kỹ thuật của sản phẩm này.

 lo ban ve ky thuat chi tiet ve iphone 6s - 2

7-7-2015 8-31-02 AM.jpg

Nếu như vậy những loại phụ kiện và ốp lưng hiện tại đang dùng cho iPhone 6 đều có thể dùng cho cả iPhone 6S. Ngoài ra, theo hình ảnh trên, chúng ta có thể nhận ra chiếc iPhone thế hệ tiếp theo vẫn giữ nguyên vị trí và số lượng cổng cắm cũng như lỗ loa.

Ngoài ra theo một số nguồn tin khác, chiếc iPhone mới sẽ được cải thiện đáng kể về camera và trang bị công nghệ cảm ứng lực. Với tất cả những gì chúng ta biết về siêu phẩm mới của Apple này, bạn đã đủ hào hứng để “lên đời” chiếc smartphone trong tay mình chưa?

Theo Lê Nga (infonet)
Eva Sành điệu - Xem iOS 9 biết được gì về iPhone 6S?

Xem iOS 9 biết được gì về iPhone 6S?

Trong sự kiện WWDC vừa diễn ra, Apple đã trình bày về một hệ điều hành mới có tên gọi iOS 9. Dựa trên hệ điều hành này, bức tranh...
Eva Sành điệu - iPhone 6S cứng hơn, camera trước mạnh hơn

iPhone 6S cứng hơn, camera trước mạnh hơn

Với những nâng cấp đáng kể cho camera trước, Apple sẽ đưa trải nghiệm "selfie" của chiếc iPhone tiếp theo lên một tầm cao mới.
Eva Sành điệu - Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của iPhone 6S

Rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của iPhone 6S

Có thể sẽ còn vài tháng nữa trước khi Apple ra mắt mẫu iPhone mới của mình (tạm gọi là iPhone 6S), nhưng những hình ảnh rò rỉ mới...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7