Microsoft thu hồi dây nguồn Surface Pro vì nguy cơ cháy nổ

Sự kiện:

Máy tính bảng

Nếu đang sở hữu Surface Pro 3 thuộc một model Surface Pro cũ hơn, dây nguồn của bạn có nguy cơ bị lỗi và có thể gây ra cháy nổ.

 microsoft thu hoi day nguon surface pro vi nguy co chay no - 1

Theo thông tin Microsoft vừa tiết lộ trên trang Channelnomics, hãng phần mềm Mỹ sắp công bố chương trình thu hồi tự nguyện dây nguồn đi kèm các tablet Surface Pro, Surface Pro 2, và Surface Pro 3. Những tablet bị ảnh hưởng là tablet được bán ra tại thị trường Mỹ trước tháng 3/2015, và ở châu Âu trước 15/7/2015.

Microsoft cho biết, nếu các dây nguồn "đột ngột hoặc liên tục bị cong", hoặc "bị quấn chặt", chúng có nguy cơ bị quá nóng và có thể gây cháy. Hãng cũng nói rằng, chỉ một lượng nhỏ người dùng bị ảnh hưởng, mặc dù con số chính xác không được đưa ra. Người dùng bị ảnh hưởng sẽ được đổi dây nguồn mới bắt đầu từ ngày 22/1, và hãng sẽ tiết lộ thêm thông tin về chương trình trong thời gian tới. Theo phát biểu của người đại diện Microsoft: "Dây nguồn AC nếu bị quấn quá chặt, bị xoắn, hoặc bị bó chặt trong một thời gian dài, sẽ bị hỏng hóc. Một bộ phận nhỏ người dùng đã gặp phải tình trạng này và đã báo cáo với chúng tôi. Microsoft sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về chương trình thu hồi và đổi dây sạc miễn phí cho người dùng". Vào thứ 6 tới đây, hãng phần mềm sẽ lập ra một website dành riêng cho người dùng Surface Pro, Surface Pro 2, và Surface Pro 3 để họ gửi yêu cầu được đổi dây sạc. 

Chương trình này không ảnh hưởng tới Surface Pro 4 và các tablet Surface không thuộc dòng Pro của Microsoft.

Theo Anh Quý (infonet)
Eva Sành điệu - Surface Mini là có thật nhưng không được Microsoft bán ra

Surface Mini là có thật nhưng không được Microsoft bán ra

Microsoft xác nhận từng phát triển mẫu tablet Surface Mini màn hình 7 inch, tuy nhiên, kế hoạch ra mắt sản phẩm đã bị hủy bỏ vào...
Eva Sành điệu - Microsoft Surface Book sở hữu thiết kế không thể sửa chữa

Microsoft Surface Book sở hữu thiết kế không thể sửa chữa

Khi “mổ phanh” sản phẩm này, các chuyên gia nhận thấy nó có thiết kế gần như không thể sửa chữa nếu gặp hỏng hóc.
Eva Sành điệu - Microsoft đã cố thuyết phục Acer “bơ” Android trên Jade Primo

Microsoft đã cố thuyết phục Acer “bơ” Android trên Jade Primo

Chiếc điện thoại được xếp vào dòng sản phẩm chiến lược của Acer sẽ được ra mắt với hệ điều hành Windows 10 trước phiên bản...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7