Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 23:16

Motorola phủ nhận tin đồn khai tử smartphone giá rẻ Moto G và Moto E

Sự kiện:

Smartphone

|

Tin tức 24h

Một số tin đồn từ Trung Quốc nói rằng, Lenovo sẽ khai tử hai dòng smartphone giá rẻ Moto G và Moto E, tuy nhiên, Motorola mới đây đã lên tiếng phủ nhận.

Nếu bạn đọc được một số thông tin gần đây nói rằng, công ty mẹ của Motorola là Lenovo đang có dự định khai tử dòng smartphone giá rẻ Moto G và Moto E, hãy yên tâm rằng đây là những tin tức không xác thực. Trang Tech Sina của Trung Quốc là website đưa thông tin này, nói rằng Lenovo sẽ ngừng phát triển Moto G và Moto E, tương tự như cách họ loại bỏ tên gọi Motorola trên các điện thoại bán ra từ năm 2016. 

Hồi đầu tuần qua, bộ phận Motorola tại Mexico xác nhận trên trang Cnet rằng, cả hai model nói trên vẫn nằm trong kế hoạch phát triển của công ty trong năm 2016. Đại diện Motorola tại Mexico cho biết: "Lời bình luận của Xudong (Chen Xudong, chủ tịch mảng di động của Lenovo) đã bị báo chí Trung Quốc diễn giải sai. Chúng tôi muốn củng cố thêm rằng Moto G và Moto E vẫn nằm trong danh mục đầu tư toàn cầu của Nhóm kinh doanh di động trong 2016".

 motorola phu nhan tin don khai tu smartphone gia re moto g va moto e - 1

Smartphone Moto G phiên bản ra mắt cuối 2015.

Moto G và Moto E là hai mẫu smartphone rất được chú ý của Motorola. Chúng được bán dưới dạng không khóa mạng (không đi kèm hợp đồng với nhà mạng viễn thông), hấp dẫn người dùng nhờ mức giá rẻ, hợp lý so với cấu hình mà nó mang lại.

Bộ phận Motorola tại Mỹ cũng đưa ra phản bác tương tự: "Chúng tôi không có kế hoạch ngừng phát triển Moto G, mẫu smartphone thành công nhất của mình. Tương tự là với Moto E. Chúng tôi sẽ tập trung phát triển các mẫu smartphone dưới tên thương hiệu Moto và Vibe, với mỗi thương hiệu hướng đến mục đích và đối tượng người dùng riêng".

Motorola cũng không bác bỏ thông tin nói rằng, chủ tịch mảng di động của Lenovo Chen Xudong xác nhận các điện thoại thương hiệu Moto trong 2016 sẽ được trang bị cảm biến vân tay và có màn hình kích thước lớn hơn 5 inch. Có điều này là bởi, theo các nghiên cứu thị trường và doanh số bán thực tế, Lenovo nhận thấy người dùng ở châu Âu và các thị trường khác rất chuộng smartphone màn hình lớn thay vì các model kích thước bé như trước đây.

Theo Minh Thống (infonet)
Góc Hitech - Motorola ra mắt smartphone mới vào 28/7

Motorola ra mắt smartphone mới vào 28/7

Hãng điện thoại thuộc sở hữu của Lenovo mới đây gửi lời mời truyền thông tham dự sự kiện diễn ra ngày 28/7. Tại sự kiện này, các...
Eva Sành điệu - Smartphone "chống vỡ" Bounce của Motorola bị rò rỉ

Smartphone "chống vỡ" Bounce của Motorola bị rò rỉ

Motorola được đồn đang phát triển một chiếc smartphone siêu bền để ra mắt tháng 12/2015 với tên mã Bounce. Không chỉ chống được...
Góc Hitech - Smartphone chống vỡ của Motorola lộ thêm ảnh

Smartphone chống vỡ của Motorola lộ thêm ảnh

Tài khoản @upleaks trên Twitter vừa cho đăng tải phiên bản màu đen của chiếc smartphone chống vỡ mới của Motorola. Sản phẩm sẽ có...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7