Nếu như iPhone 6 là đây...

Sự kiện:

iPhone 6s

Ciccarese Design vừa cho ra mắt mẫu concept mới của iPhone 6 được thiết kế dựa trên hình mẫu của iPod Nano, chạy trên nền HĐH iOSX (là sự kết hợp của iOS và OS X).

Cái tên Ciccarese Design không phải quá xa lạ đối với những concept về iPhone của Apple, họ vốn rất nổi tiếng với những concept như iPhone Air hay Spider iPhone 5. Mẫu concept lần này được đánh giá là có ý tưởng tương đối tốt, tuy nhiên kiểu dáng lại rất dễ khiến người xem gợi nhớ đến đối thủ Nokia Lumia 920 của Apple.

Sau đây là những ghi chú về mẫu concept của Ciccarese Design: “Đây có thể là một phiên bản iPhone 6 của năm tới, được chúng tôi thiết kế dựa trên các sản phẩm của Apple. Mang phong cách Apple, mẫu iPhone 6 sẽ có kiểu dáng giống với iPod Nano. Trên màn hình cảm ứng là HĐH iOSX, kết hợp của iOS và OSX, sẽ được sử dụng cho các thiết bị của Apple trong tương lai không xa.”

Một vài hình ảnh về concept này:

 neu nhu iphone 6 la day... - 1


 neu nhu iphone 6 la day... - 2


 neu nhu iphone 6 la day... - 3


 neu nhu iphone 6 la day... - 4

Theo Genk
Eva Sành điệu - iPhone 5S sẽ có màn hình ‘đẳng cấp’ hơn

iPhone 5S sẽ có màn hình ‘đẳng cấp’ hơn

iPhone 5 mới chỉ ra mắt được vài tháng nhưng công nghệ màn hình in-cell mới mẻ có thể sẽ bị khai tử, bởi Apple đang để mắt tới một...
Eva Sành điệu - 4 mẹo để tăng tốc độ làm việc của RAM

4 mẹo để tăng tốc độ làm việc của RAM

Không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình những chiếc máy tính cấu hình cao và vì vậy để có thể tối ưu RAM và cải thiện đáng kể...
Eva Sành điệu - Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy S IV

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của Samsung Galaxy S IV

Trang tin SamMobile vừa hé lộ hình ảnh đầu tiên được cho là của mẫu smartphone rất được kỳ vọng sắp tới, Samsung Galaxy S IV.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7