Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 23:11

Ngắm thiết kế mẫu điện thoại The Cyrcle Phone đặc biệt dành cho nữ giới

Sự kiện:

Smartphone

Công ty Washington dToor mới đây đã công bố mẫu điện thoại The Cyrcle Phone với thiết kế hình tròn đặc biệt, nhằm chuyên phục vụ đối tượng nữ giới.

Mặc dù mỗi năm chúng ta có thể thấy một loạt các điện thoại thông minh mới lần lượt được ra mắt, nhưng hầu như chúng đều có một thiết kế tương tự: một hình dạng cơ thể hình chữ nhật.

Gần đây, công ty Washington dToor hy vọng sẽ thay đổi tình trạng trên và họ đã nảy sinh ý tưởng phát triển mẫu điện thoại có thiết kế khác biệt hoàn toàn các điện thoại khác. Chiếc điện thoại này có tên gọi The Cyrcle Phone. Đối tượng khách hàng chủ yếu là nữ giới.

 ngam thiet ke mau dien thoai the cyrcle phone dac biet danh cho nu gioi - 1

Công ty Washington dToor cho biết, những điện thoại thông minh có hình dạng hình chữ nhật quá nhiều, dễ gây sự nhàm chán và không nổi bật.

Chiếc điện thoại The Cyrcle Phone sử dụng thiết kế tiện dụng, nhỏ gọn, giúp tăng thời gian nghe gọi mà không gây mệt mỏi. Họ đã lựa chọn thiết kế hình tròn cho mẫu điện thoại của mình. Công ty này tin rằng thiết kế hình tròn là thích hợp hơn để được phụ nữ cất giữ trong các túi xách.

 ngam thiet ke mau dien thoai the cyrcle phone dac biet danh cho nu gioi - 2

Chiếc điện thoại này hiện chỉ hỗ trợ mạng 2G, 4G. Ít nhất tới tháng 8 tới nó mới chính thức trình làng.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Eva Sành điệu - Nấc thang mới dành cho người phụ nữ hiện đại

Nấc thang mới dành cho người phụ nữ hiện đại

Nếu có thể làm mọi việc tốt hơn, chẳng bao giờ người phụ nữ thôi cố gắng để cuộc sống thay đổi theo hướng tích cực nhất.
Eva Sành điệu - Phụ nữ hiện đại xóa bỏ định kiến để tự tin tiến bước

Phụ nữ hiện đại xóa bỏ định kiến để tự tin tiến bước

Định kiến là một trong những rào cản lớn nhất của phụ nữ trong hành trình tiến bước của mình. Nhiều định kiến bó buộc người phụ nữ...
Eva Sành điệu - Máy giặt hiểu và chiều lòng phụ nữ

Máy giặt hiểu và chiều lòng phụ nữ

Với sự hỗ trợ của công nghệ, những yêu thương và chăm sóc nho nhỏ hàng ngày từ tay người vợ, người mẹ giúp sợi dây gia đình thêm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7