Người Mỹ được mua iPhone 6S với giá... 1 USD

Sự kiện:

iPhone 6s

Nhà bán lẻ Mỹ Best Buy đang có chương trình khuyến mại bán iPhone 6S với giá 1 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng viễn thông.

Nhằm khuyến khích người dùng mua sắm vào dịp cuối năm, nhà bán lẻ Mỹ Best Buy vừa đưa ra chương trình khuyến mại mua iPhone 6S với giá chỉ 1 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng Verizon Wireless hoặc Sprint. Chương trình áp dụng cho iPhone 6S phiên bản 16 GB.

Thông thường, người dùng phải trả 200 USD cùng hợp đồng viễn thông.

 nguoi my duoc mua iphone 6s voi gia... 1 usd - 1

Bên cạnh đó, chương trình này cũng được áp dụng cho cả iPhone 6 bản 16 GB. Nhà bán lẻ cung cấp iPhone 6S 16 GB với 4 màu: Bạc, gold, xám không gian và rose gold; tuy nhiên, chiếc iPhone 6 sẽ chỉ có một màu duy nhất là xám không gian.

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho đến hết ngày Chủ nhật tại Mỹ. Máy được bán online và tại các cửa hàng của Best Buy. Ngoài ra, Best Buy sẽ tặng khách hàng 200 USD thẻ quà tặng khi bạn đổi iPhone 5 hoặc một model iPhone mới hơn khi mua iPhone 6 hoặc 6S.

Theo Anh Quý (infonet)
Góc Hitech - Microsoft Lumia 950 và Lumia 950 XL lộ giá bán ngang ngửa iPhone 6S

Microsoft Lumia 950 và Lumia 950 XL lộ giá bán ngang ngửa iPhone 6S

Theo giá bán đăng trên một website bán lẻ tại Tây Ban Nha, chiếc Lumia 950 XL có giá ngang ngửa iPhone 6S còn chiếc Lumia 950 thì...
Tiêu và dùng - Những hình ảnh chụp từ iPhone 6S Plus tại Việt Nam

Những hình ảnh chụp từ iPhone 6S Plus tại Việt Nam

Những hình ảnh chụp thử từ camera của iPhone 6S Plus cho thấy chất lượng ảnh khá tốt mặc dù chụp trong điều kiện thiếu sáng.
Góc Hitech - Cách quay video 4K siêu nét trên iPhone 6S, 6S Plus

Cách quay video 4K siêu nét trên iPhone 6S, 6S Plus

iPhone 6S và 6S Plus là những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ quay video 4K siêu nét, tuy nhiên, để sử dụng bạn phải biết cách kích...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7