Iphone 5 | Hinh anh gia Iphone 5

Những cập nhật mới từ nhà “Táo khuyết”

Sự kiện:

iPhone 5

Hãng Apple dường như luôn theo đuổi yêu cầu “muôn thuở” là sản xuất ra thiết bị nhẹ và mỏng hơn.

Làm sao tiết kiệm khoảng không cho iPhone và iPad thế hệ tiếp theo? Giải pháp hãng Apple đưa ra là sử dụng pin góc cong để phù hợp với các góc vê tròn của thiết bị. Trang Apple Insider mới tiết lộ: Nhà “Táo khuyết” mới có bằng sáng chế về “pin vê tròn 4 góc” và “pin không có góc vuông” cho các thiết bị di động.

 nhung cap nhat moi tu nha “tao khuyet” - 1

Ảnh minh họa

Trong một bằng sáng chế của mình, Apple ghi rõ “pin vê tròn 4 góc” thích hợp với không gian bên trong thiết bị hơn. Các góc tròn tạo thành nhiều điểm kết của phân tử pin hơn. Loại pin mới được cho rằng rất thích hợp với sản phẩm được đồn thổi lâu nay là đồng hồ thông minh iWatch. Cùng với đó, nhà “Táo khuyết” đã cho iPhone 5 được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành iOS 6.1.4. Profile của loa audio được nâng cấp lên thành 11.5MB. Bạn có thể nâng cấp cho iPhone 5 của mình ngay từ bây giờ.

Theo Dân Việt
Eva Sành điệu - HTC chính thức giới thiệu Butterfly S

HTC chính thức giới thiệu Butterfly S

Hãng HTC chính thức giới thiệu điện thoại thông minh Butterfly S, được thừa hưởng camera áp dụng công nghệ UltraPixel như HTC One.
Eva Sành điệu - “Cặp đôi” Optimus L4 và Optimus L4 Dual

“Cặp đôi” Optimus L4 và Optimus L4 Dual

Lộ diện hình ảnh và thông tin cấu hình của “cặp đôi” điện thoại thông minh mới của hãng LG là Optimus L4 và Optimus L4 Dual.
Eva Sành điệu - Pin siêu bền làm bằng… gỗ

Pin siêu bền làm bằng… gỗ

Các nhà khoa học đang phát triển loại pin làm từ gỗ tráng thiếc với kích thước nano, hiệu quả, thân thiện với môi trường và đặc...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7