Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 22:02

Nokia Mercury: Chiếc tablet bị Microsoft hủy bỏ khi mua lại Nokia

Sự kiện:

Máy tính bảng

Nhiều dự án sản phẩm đã bị Microsoft hủy bỏ sau khi hãng hoàn tất thương vụ mua lại mảng Thiết bị và Dịch vụ của Nokia hồi năm ngoái.

 nokia mercury: chiec tablet bi microsoft huy bo khi mua lai nokia - 1

Khi Microsoft hoàn tất thương vụ mua lại mảng Thiết bị và Dịch vụ của Nokia, một số nguồn tin cho biết nhiều thiết bị bao gồm smartphone, smartwatch, máy tính bảng, đã bị hãng phần mềm hủy bỏ, không cho phát hành ra thị trường. Dẫu vậy, hình ảnh bản mẫu của các sản phẩm này vẫn bị rò rỉ ra bên ngoài và được đăng tải lên Internet. Chiếc tablet Nokia Mercury ở trên là một ví dụ.

Theo tài khoản Twitter @evleaks vốn nổi tiếng với các tin đồn công nghệ, hình ảnh trên là của chiếc máy tính bảng Mercury mà Microsoft quyết định ngừng phát hành, sau khi quyết định tập trung phát triển dòng tablet Surface. Trang công nghệ Wmpoweruser thì cho rằng, đây là một trong số bốn sản phẩm bị Microsoft ngừng phát triển khi hãng tiếp quản Nokia hồi năm ngoái. Các sản phẩm bị hủy bỏ bao gồm máy tính bảng, đồng hồ thông minh, điện thoại và có các tên mã như Illusionist, Mercury, Pine và Vega/Atlas.

Đây là lần đầu tiên hình ảnh sản phẩm bị lộ, và @evleaks cũng không biết được thông tin nào về cấu hình phần cứng. Những gì chúng ta có thể thấy qua hình ảnh ở trên là máy có một camera sau, một camera mặt trước, một khe cắm nhiều khả năng là khe cắm SIM. Máy có thiết kế không được giống với một chiếc tablet thông thường khiến nhiều người khi nhìn qua sẽ tưởng nhầm đây là một chiếc smartphone.

Theo Minh Thống (infonet)
Eva Sành điệu - Xác nhận tablet Nokia Sirius có tên gọi Lumia 2520

Xác nhận tablet Nokia Sirius có tên gọi Lumia 2520

Lumia 2520 sẽ chạy Windows RT của Microsoft.
Eva Sành điệu - Nokia sẽ bán tablet Android đầu tiên vào đầu năm mới

Nokia sẽ bán tablet Android đầu tiên vào đầu năm mới

Sau thông tin rò rỉ trước đó, Nokia cũng có thông báo xác nhận việc sẽ bắt đầu phát hành mẫu tablet Android đầu tiên của mình vào...
Eva Sành điệu - Tablet N1 "khủng" của Nokia bán mở rộng ngoài Trung Quốc

Tablet N1 "khủng" của Nokia bán mở rộng ngoài Trung Quốc

Sau thị trường Trung Quốc, chiếc tablet N1 của Nokia tiếp tục được bán ra tại Đài Loan.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7