Rò rỉ ảnh và thông số smartphone giá rẻ BlackBerry Z3

Sự kiện: Smartphone

Mức giá dự kiến của BlackBerry Z3 khá hấp dẫn chỉ hơn 3 triệu đồng.

Nguồn tin thân cận với BlackBerry là N4BB đã vừa để lộ ảnh thiết kế và thông số phần cứng được cho là của smartphone giá rẻ BlackBerry Z3 (hay còn được biết tới với tên mã Jakarta). Máy không sử dụng dụng bàn phím QWERTY mà thay vào đó sẽ là màn hình cảm ứng 5 inch cho độ phân giải qHD ở mặt trước.

 ro ri anh va thong so smartphone gia re blackberry z3 - 1

Hiện tại, vẫn chưa rõ ngày lên kệ chính xác của BlackBerry Z3 nhưng mức giá dự kiến của smartphone này sẽ rơi vào khoảng 150 USD (hơn 3 triệu đồng).

Eva Sành điệu - Loạt ảnh chụp đầu tiên từ camera Lumia IconLoạt ảnh chụp đầu tiên từ camera Lumia IconLumia icon gây ấn tượng ở cảnh chụp đem với nước ảnh sáng, rõ ràng.
Eva Sành điệu - Sẽ không có iPad Pro và iPad mini 3 trong năm naySẽ không có iPad Pro và iPad mini 3 trong năm nayTin buồn cho các tín đồ công nghệ là cả iPad Pro 12.9 inch lẫn iPad Mini 3 đều nằm trong danh sách “ém hàng” và chưa được Apple...
Eva Sành điệu - Galaxy S4 hiển thị nội dung nhiều hơn iPhone 5sGalaxy S4 hiển thị nội dung nhiều hơn iPhone 5sTỉ lệ màn hình hiển thị so với toàn bộ mặt trước của các smartphone Android lớn hơn nhiều so với iPhone.
Theo GenK
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7