Rò rỉ "Vienna" - smartphone Android thứ hai của BlackBerry

Sự kiện:

Smartphone

Không lâu sau khi tung ra thị trường chiếc Priv, BlackBerry có vẻ đang phát triển smartphone Android thứ hai của hãng với tên mã "Vienna".

Cách đây ít ngày, CEO John Chen của BlackBerry xác nhận công ty đang phát triển hàng loạt sản phẩm khác sau khi ra mắt BlackBerry Priv, và có vẻ một trong những sản phẩm đó đã bị rò rỉ. 

Có tên gọi "Vienna", đây nhiều khả năng sẽ là chiếc smartphone Android tiếp theo của "Dâu đen", và những hình ảnh dựng (render) cho thấy sản phẩm sẽ không còn dùng bàn phím trượt như Priv. Thay vào đó, chúng ta sẽ có một thiết kế bàn phím vật lý truyền thống và mang tính biểu tượng của hãng. Đánh giá qua hình ảnh có thể thấy bàn phím của "Vienna" có thiết kế và kích thước giống với của Priv.

 ro ri "vienna" - smartphone android thu hai cua blackberry - 1

Dẫu vậy, những hình ảnh dựng này chưa nói lên được quá nhiều điều, và đây cũng chưa chắc đã là thiết kế cuối cùng. BlackBerry có thể sẽ đưa ra những thay đổi khi ra mắt bản thương mại. Chỉ có một điều chắc chắn rằng Vienna cho thấy "Dâu đen" cam kết theo đuổi Android trong một kế hoạch dài hơi. Nhiều fan hâm mộ Android có lẽ cũng kỳ vọng hãng sẽ tung ra một model Android toàn màn hình cảm ứng, tuy nhiên, có lẽ đó là chuyện của tương lai. Còn hiện tại, BlackBerry quyết định chọn các mẫu smartphone Android với bàn phím vật lý để bắt đầu "cuộc tình" với nền tảng di động của Google.

Theo Minh Thống (infonet)
Góc Hitech - BlackBerry tự tung ảnh điện thoại Priv trên blogpost

BlackBerry tự tung ảnh điện thoại Priv trên blogpost

Những bức ảnh về chiếc điện thoại chạy Android này do chính BlackBerry cung cấp.
Eva Sành điệu - BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit

BlackBerry Priv có khả năng quay phim 4K, vi xử lý 64-bit

Những bức ảnh rò rỉ gần đây nhất cho thấy, smartphone BlackBerry Android Priv có khả năng quay phim 4K và có thể sở hữu vi xử lý 6...
Góc Hitech - Những hình ảnh mới “nóng bỏng tay” của chiếc BlackBerry Priv

Những hình ảnh mới “nóng bỏng tay” của chiếc BlackBerry Priv

Một trong những chiếc điện thoại hấp dẫn nhất quý này lại tiếp tục lộ ảnh.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7