Samsung Galaxy S6 lộ ảnh "nửa kín nửa hở" trước giờ G

Sự kiện:

Samsung

Ngay trước thềm triển lãm MWC, những hình ảnh được cho là của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 hay chí ít là một phiên bản của chiếc điện thoại này đã bị rò rỉ.

Cạnh bên

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 1

Có hai luồng tin đồn cho rằng S6 sẽ xuất hiện với cạnh viền cong tương tự như sản phẩm Galaxy Note Edge (hoặc có thể cong cả hai bên cạnh viền), hoặc cạnh viền phẳng như các mẫu điện thoại truyền thống. Nếu những bức ảnh này là thật, phương án 2 là chính xác.

Mặt trước

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 2

Các bức ảnh dưới đây đã bị người đăng tải che đi những phần góc ở mặt trước điện thoại. Có lẽ nào bên dưới phần bị che đi là những điểm mới của chiếc Galaxy S6?

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 3

Hãy để ý kỹ phần trên cùng gần loa, trông nó giống một dòng mã vạch hơn là phần logo thương hiệu. Điều này cho thấy, đây chỉ là một nguyên mẫu kỹ thuật chứ chưa phải là một sản phẩm hoàn chỉnh.

Phần mềm

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 4

Chủ nhân các bức ảnh không hề đăng tải bất cứ hình ảnh nào của chiếc điện thoại khi được bật nguồn vì vậy chúng ta khó có thể thể đưa ra bất cứ suy luận nào về hệ điều hành hay phần mềm của máy.

Mặt sau

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 5

Theo thông tin của người đăng tin, phần mặt sau của máy không thể tháo rời như nhiều sản phẩm khác của Samsung.

Khe cắm SIM

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 6

Trong ảnh này có vẻ như khe cắm SIM được thiết kế gần nút nguồn. Theo nhiều tin đồn, Galaxy S6 sẽ là sản phẩm đầu tiên có phần thân được làm hoàn toàn bằng kim loại thay vì nhựa hay da. Trong hình ảnh này, giả thuyết đó có vẻ đúng.

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 7

Cạnh đáy

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 8

Trông có vẻ... quá giống iPhone 6. Những đường viền bằng cao su màu trắng được cho là được thiết kế để bắt sóng radio. Thông thường những sản phẩm hoàn toàn bằng kim loại sẽ khó bắt sóng radio hơn.

Cạnh trên

 samsung galaxy s6 lo anh "nua kin nua ho" truoc gio g - 9

Những bức ảnh này rất trùng khớp với những tin đồn về Galaxy S6 mà chúng ta được biết gần đây. Vì thế giả thuyết đây là một nguyên mẫu kỹ thuật có thể chính xác.

So với những hình ảnh tin đồn được đưa ra về một chiếc Galaxy S6 hoàn toàn làm từ kính trong suốt hay có hình oval độc đáo, nếu những hình ảnh trên đúng là của smartphone Galaxy S6 thì cuộc “lột xác” của Samsung có vẻ chưa thật sự ngoạn mục.

Theo Lê Nga (Infonet)
Góc Hitech - Bản dựng Samsung Galaxy S6 đẹp “ngỡ ngàng”

Bản dựng Samsung Galaxy S6 đẹp “ngỡ ngàng”

Càng gần đến ngày ra mắt của Galaxy S6, càng có nhiều bản dựng thiết bị được lan truyền. Bản dựng mới nhất được xem là đẹp nhất từ...
Góc Hitech - Samsung Galaxy S6 sẽ cài sẵn Skype, OneNote và Office

Samsung Galaxy S6 sẽ cài sẵn Skype, OneNote và Office

Smartphone Galaxy S6 sắp ra mắt của Samsung có thể cài sẵn các ứng dụng “hot” của Microsoft như Office, Skype hay OneDrive và loại...
Góc Hitech - Chính thức: Galaxy S6 sẽ có hai phiên bản, trong đó một phiên bản cong về hai bên

Chính thức: Galaxy S6 sẽ có hai phiên bản, trong đó một phiên bản cong về hai bên

Giống như Note 4, Galaxy S6 sắp tới được Samsung ra mắt sẽ có 2 phiên bản, một phiên bản thường và một phiên bản sẽ có màn hình...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7