Thứ Năm, ngày 27/04/2017 23:58

Samsung Galaxy S7 sẽ được trang bị cổng USB-C

Sự kiện:

Samsung

Được đánh giá cao vì tính linh hoạt, kết nối nhanh và nhỏ gọn, có lẽ đã tới lúc Samsung chấp nhận thực tế rằng sản phẩm của mình cũng cần hỗ trợ loại cổng kết nối này.

 samsung galaxy s7 se duoc trang bi cong usb-c - 1

USB-C ra đời như một cuộc cách mạng về cổng kết nối bởi nó là hiện thân của sự tiện dụng, nhỏ gọn và sạc nhanh. Chính vì thế hàng loạt smartphone ra đời gần đây như OnePlus 2 và cả 2 chiếc Google Nexus đều lựa chọn USB-C là cổng kết nối duy nhất. Điều này khiến một số người dùng cảm thấy phiền phức, bởi nó có nghĩa là một loạt những chiếc dây nối của họ sẽ chẳng có cơ hội để trưng dụng lại. Những người dùng Samsung tưởng rằng họ được “vô sự” nhưng có lẽ tương lai sẽ không phải như vậy. Tin đồn mới nhất cách đây vài tiếng cho hay Samsung dự kiến đem cổng USB-C vào chiếc Galaxy S7.

Giả sử như vậy, chúng ta có thể thấy Samsung bắt đầu hỗ trợ cổng USB-C và trong tương lai nhiều sản phẩm khác của hãng cũng sẽ chuyển sang loại cổng kết nối này. Hy vọng Galaxy S7 sẽ thuyết phục được người sử dụng rằng sự thay đổi này là xứng đáng.

Có lẽ sau khi sản phẩm cao cấp này được trang bị cổng USB-C, những sản phẩm tầm trung và giá rẻ khác cũng sớm được chuyển sang loại cổng kết nối này.

Nguồn tin không nói rõ liệu việc Samsung chuyển sang USB-C trên Galaxy S7 cũng là nhằm quay về với hỗ trợ USB 3.0 vốn vắng mặt trên Galaxy S6. Nhìn chung “số phận” của USB 3.0 vẫn khá mờ mịt.

Theo Lê Nga (infonet)
Eva Sành điệu - Tin đồn: Xiaomi Note Edge sẽ có màn hình cong hai cạnh như Galaxy S6 Edge

Tin đồn: Xiaomi Note Edge sẽ có màn hình cong hai cạnh như Galaxy S6 Edge

Theo tài khoản Weibo @Kjuma và website MyDrivers.com, siêu phẩm sắp ra mắt của Xiaomi sẽ sở hữu thiết kế khá giống với sản phẩm...
Góc Hitech - iPhone 7 có thể sở hữu màn hinh cong như Galaxy S6 Edge

iPhone 7 có thể sở hữu màn hinh cong như Galaxy S6 Edge

iPhone 7 có thể sẽ có màn hình cong như Galaxy S6 Edge nhưng Apple hoàn toàn không lo bị kiện vì hãng này vừa được cấp bằng sáng...
Eva Sành điệu - Top 4 Next Top hào hứng trải nghiệm Samsung Galaxy S6 edge+

Top 4 Next Top hào hứng trải nghiệm Samsung Galaxy S6 edge+

4 thí sinh đã cùng nhau khám phá các tính năng mới mẻ của Samsung Galaxy S6 edge+.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7