Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt vào tháng 2/2016

Sự kiện:

Samsung

Theo một bài báo từ phía Hàn Quốc, Samsung Galaxy S7 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 1/2016 và được thương mại hóa vào tháng tiếp theo.

 samsung galaxy s7 se ra mat vao thang 2/2016 - 1

Theo những bài báo trước đó, siêu phẩm sắp tới của Samsung sẽ được phát triển thông qua một phương pháp mới, và chỉ mất 2 tháng để hoàn thiện chu trình phát triển sản phẩm. Như vậy, những tin đồn trước đó khá phù hợp với nội dung bài báo lần này, tuy nhiên đến hiện nay vẫn không thể khẳng định chắc chắn điều gì.

Bài báo từ phía Hàn Quốc xuất phát từ một nhà phân tích thuộc công ty chứng khoán SK. Công ty chứng khoán SK thuộc tập đoàn SK, và đây cũng là tập đoàn sở hữu công ty viễn thông SK Telecom, một nhà mạng lớn tại Hàn Quốc. Dù bài báo này có vẻ đáng tin nhưng chúng ta cũng không thể khẳng định liệu S7 chỉ được ra mắt sớm tại thị trường Hàn quốc hay tháng 2 cũng là thời điểm dự kiến trình làng tại các thị trường khác.

Hai smartphone tiền nhiệm của S7 là Galaxy S5 và S6 đều được công bố tại Triển lãm di động toàn cầu MWC, một sự kiện công nghệ lớn diễn ra tại Barcelona vào khoảng cuối tháng 2 đến đầu tháng 5. Cả hai thiết bị này đều bắt đầu mở bán vào tháng 4. Nếu chiếc S7 lần này ra đời sớm hơn so với những sản phẩm  trước thì có lẽ Samsung đã thực sự thay đổi quy trình ra mắt sản phẩm.

Nếu Samsung thậm chí sẵn sàng phá bỏ truyền thống 4 năm liền ra mắt một chiếc Galaxy Note phablet vào sự kiện IFA thì có lẽ việc Samsung ra mắt Galaxy A7 sớm hơn bình thường cũng là chuyện dễ hiểu.

Theo những tin đồn trước, Samsung Galaxy A7 có thể sử dụng chip Snapdragon 820 hoặc Exynos M1/8890 (tùy thị trường). Ngoài ra, các thông tin không chính thức khác cũng cho biết phiên bản chuẩn của Galaxy A7 sẽ được tung ra thị trường kèm theo phiên bản màn hình cong và phiên bản kích cỡ lớn tương tự như chiếc S6 hiện nay.

Theo Lê Nga (infonet)
Góc Hitech - Điện thoại Samsung dưới 200 USD lộ cấu hình

Điện thoại Samsung dưới 200 USD lộ cấu hình

Samsung được cho là đang lên kế hoạch tấn công vào một số thị trường mới nổi như Trung Quốc hay Ấn Độ bằng mẫu điện thoại giá rẻ...
Eva Sành điệu - Ảnh điện thoại nắp gập chạy Android mạnh nhất thế giới của Samsung

Ảnh điện thoại nắp gập chạy Android mạnh nhất thế giới của Samsung

Samsung SM-G9198 được xem là điện thoại nắp gập mạnh nhất thế giới hiện nay. Thiết bị dùng RAM 2GB, chip Snapdragon 808 và camera...
Góc Hitech - Samsung sẽ sử dụng hợp kim Magie cho Galaxy S7?

Samsung sẽ sử dụng hợp kim Magie cho Galaxy S7?

Magie bền hơn 2,8 lần so với nhôm trong khi đó trọng lượng lại nhẹ hơn tới 65%. Trong khi đó magie lại không gặp nhiều vấn đề về...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7