Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 15:08

Samsung xác nhận Galaxy S6 bị lỗi quản lý bộ nhớ

Sự kiện:

Samsung

Một số máy Galaxy S6 bị người dùng phản ánh gặp lỗi về quản lý RAM khiến dữ liệu của các ứng dụng không lưu được trong bộ nhớ này và phải mất thời gian tải lại từ đầu.

 samsung xac nhan galaxy s6 bi loi quan ly bo nho - 1

Samsung Galaxy S6. 

Theo phản ánh từ một số người dùng mới đây trên diễn đàn công nghệ XDA, có vẻ như một số máy Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung hiện đang gặp vấn đề về bộ nhớ RAM. Cả hai smartphone nói trên đều được trang bị RAM dung lượng "khủng", lên tới 3 GB; bởi vậy, nhiều khả năng lỗi thiếu RAM là rất khó xảy ra.

Thay vào đó, có vẻ hai smartphone của Samsung đang gặp vấn đề về quản lý bộ nhớ. Hệ quả là ngay sau khi người dùng tắt một ứng dụng nào đó, dữ liệu của ứng dụng gần như ngay lập tức bị xóa khỏi RAM, và khi mở lại app, việc tải (load) ứng dụng sẽ phải được thực hiện từ đầu, rất mất thời gian. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, lượng RAM còn lại trên S6 và S6 Edge ở bất kỳ thời điểm nào cũng chỉ còn trống 200 MB đến 400 MB.

Những người dùng bị ảnh hưởng đã thông báo lỗi này tới Samsung, và có vẻ như công ty Hàn Quốc cũng đã vào cuộc điều tra. Samsung Mobile tại Anh mới đây vừa đăng tải một đăng tải một thông điệp trên mạng xã hội Facebook cho biết "sắp tung ra các bản update nhỏ để sửa lỗi liên quan tới hiệu năng và độ ổn định (cho S6 và S6 Edge). Người dùng cần kiểm tra và cập nhật các update này cho điện thoại bằng cách vào Settings > About device > Software update rồi chọn Update now".

Theo Minh Thống (Infonet)
Eva Sành điệu - Galaxy S6 Edge vừa ra đã dính lỗi không xoay được màn hình

Galaxy S6 Edge vừa ra đã dính lỗi không xoay được màn hình

Hiện nay, trên nhiều diễn đàn đang xuất hiện những phàn nàn về việc chiếc S6 Edge không xoay màn hình như bình thường. Màn hình...
Eva Sành điệu - Thay màn hình, pin Samsung Galaxy S6, S6 Edge hết bao nhiêu?

Thay màn hình, pin Samsung Galaxy S6, S6 Edge hết bao nhiêu?

Samsung vừa tiết lộ chi phí thay pin và màn hình mới cho Galaxy S6, S6 Edge tại Mỹ, khởi điểm từ 45 USD và 199 USD.
Eva Sành điệu - Samsung đổi logo trên Galaxy S6 tại Nhật Bản vì thương hiệu kém cỏi?

Samsung đổi logo trên Galaxy S6 tại Nhật Bản vì thương hiệu kém cỏi?

Bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge tại thị trường Nhật Bản sẽ không có logo Samsung bởi nhiều khả năng người dùng tại đây không...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7