Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 21:57

Samsung xác nhận lỗi camera trên Galaxy S5

Khi sử dụng ứng dụng camera của Galaxy S5, thông báo lỗi "Camera failed" sẽ hiện ra và người dùng không thể thực hiện chụp ảnh được.

Mới đây, Samsung đã xác nhận lỗi camera trên Galaxy S5 và hứa hẹn sẽ sớm đưa ra giải pháp khắc phục. Hãng sản xuất xứ Kim Chi cho biết lỗi camera của Galaxy S5 chỉ xảy ra trên một vài thiết bị dù rằng không đưa ra được con số cụ thể về lượng máy bị lỗi camera. Theo Samsung, nguyên nhân gây lỗi camera có thể đến từ linh kiện ROM, nơi lưu trữ các thông tin cần thiết cho quá trình khởi động ứng dụng camera của điện thoại.

 samsung xac nhan loi camera tren galaxy s5 - 1

Trước đó, một số người dùng Galaxy S5 theo dạng hợp đồng từ nhà mạng Verizon đã ghi nhận tình trạng lỗi camera trên smartphone này. Theo đó, khi sử dụng ứng dụng camera của Galaxy S5, thông báo lỗi "Camera failed" sẽ hiện ra và họ không thể thực hiện chụp ảnh được.

Bên cạnh việc khắc phục sự cố lỗi này thì Samsung cũng khuyến cáo những người sử dụng Galaxy S5 bị lỗi camera có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc bộ phận dịch vụ khách hàng của hãng để được giải quyết.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini

Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini

Logitech mới đây vừa ra mắt 4 mẫu case mới dành cho chiếc tablet iPad của Apple với tên gọi Logitech Hinge, Logitech Turnaround,...
Eva Sành điệu - Samsung xác nhận Galaxy S5 mini có thể chống được nước

Samsung xác nhận Galaxy S5 mini có thể chống được nước

Ngoài Galaxy S5 mini, giới thạo tin còn cho rằng hãng sản xuất xứ Kim Chi sẽ ra mắt thêm biến thể máy ảnh khác của Galaxy S5 là...
Eva Sành điệu - Tiện ích giúp gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng cài sẵn trên Windows 8

Tiện ích giúp gỡ bỏ hàng loạt ứng dụng cài sẵn trên Windows 8

Ứng dụng miễn phí có tên Win 8 App Remover giúp bạn cùng lúc gỡ hàng loạt ứng dụng cài sẵn trên Windows 8/8.1.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7