Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 12:12

Smartphone có thể xoay, uốn cong, gập lại từ Samsung?

Sự kiện:

Samsung

Với bằng sáng chế mới nhất, các thiết bị trong tương lai của Samsung có thể uốn dẻo, gập lại, ..., hứa hẹn sẽ sớm trở thành hiện thực.

Từ các mô tả trong bằng sáng chế của Samsung, các màn hình uốn dẻo trang bị cho các smartphone có thể uốn cong để trở thành những vòng đeo trên cổ tay, hoặc trả chúng về vị trí cũ khi muốn làm việc trên một smartphone. Đó thực sự là một ý tưởng khá độc đáo, và mở ra nhiều hơn những sản phẩm tiếp cận với phong cách này trong tương lai.

 smartphone co the xoay, uon cong, gap lai tu samsung? - 1

Màn hình mà Samsung lựa chọn sử dụng công nghệ OLED dẻo đặc biệt, có thể xoay, hoặc bóp méo mà không ảnh hưởng đến các thành phần bên trong nó.

Ngoài ra, thiết bị này còn có khả năng chơi nhạc, hiển thị hình ảnh, thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và thực hiện tất cả các nhiệm vụ mà chúng ta thường phải kết hợp giữa smartphone với smartwatch. Tuy nhiên, theo như hình ảnh minh họa trong bằng sáng chế thì nó giống như là một chiếc vòng quấn trên cổ tay lớn hơn là một smartwatch.

Điều này có thể tạm hiểu rằng, Samsung đang muốn tạo ra một thiết bị lai giữa smartphone và smartwatch để có thể hoán đổi khi cần thiết trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ trong liệu chúng có trở thành hiện thực hay không, hay vẫn sẽ chỉ là những dự án trên giấy mà thôi.

Theo Việt Trung (NLĐ)
Eva Sành điệu - TV OLED màn hình uốn cong đầu tiên thế giới

TV OLED màn hình uốn cong đầu tiên thế giới

Vẫn giữ kiểu dáng siêu mỏng dày chỉ vài mm và công nghệ OLED WRGB, nhưng chiếc TV 55 inch EM9800 của LG lại có màn hình được thiết...
Eva Sành điệu - LG G Flex 2 có thể uốn cong 90 độ, ra mắt đầu năm 2015

LG G Flex 2 có thể uốn cong 90 độ, ra mắt đầu năm 2015

Là một trong hai thiết bị mở đầu cho trào lưu màn hình cong vào năm 2013, LG G Flex sắp có bản nối tiếp. Máy dự kiến sẽ trình làng...
Eva Sành điệu - LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong

LG G4 tiếp tục lộ ảnh chính thức với thiết kế cong

Tuy không cong hẳn như G Flex 2 nhưng ảnh rò rỉ cho thấy LG G4 sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế so với người tiền nhiệm G3, đúng...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7