Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 08:20

Smartphone giá chỉ 7 USD từ Ấn Độ

Sự kiện:

Smartphone

Hãng sản xuất smartphone Ringing Bells của Ấn Độ sẽ cho ra mắt chiếc smartphone Android có giá bán chỉ 500 Rs, tương đương khoảng 7 USD.

Trang công nghệ Android Central vừa tiết lộ về chiếc smartphone Android Freedom 251 có giá bán siêu rẻ từ nhà sản xuất di động Ringing Bells (Ấn Độ). Dự kiến thiết bị cầm tay này sẽ ra mắt vào ngày 17-2 (giờ địa phương) và được xem là chiếc điện thoại Android rẻ nhất hiện nay, chỉ tương đương khoảng 7 USD.

 smartphone gia chi 7 usd tu an do - 1

Những công ty như Xiaomi của Trung Quốc vốn được biết đến với việc tạo ra các sản phẩm Android giá rẻ, nhưng vẫn chưa thể nào có mức giá dưới 7 USD.

Tất nhiên để làm được điều này, Ringing Bells đã nhận được sự ủng hộ rất lớn đến từ chính phủ Ấn Độ trong chương trình Make In India - một chương trình được thiết kế để giới thiệu những đổi mới về sản phẩm cây nhà lá vườn của Ấn Độ.

Đây không phải là lần đầu tiên chính phủ Ấn Độ làm việc với một nhà cung cấp để tạo ra một sản phẩm giá phải chăng dành cho người dùng nội địa. Trong năm 2011, công ty Datawind cũng được giao nhiệm vụ sản xuất tablet với giá bán chỉ 45 USD.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Góc Hitech - Apple Watch giảm giá 100 USD, sắp có phiên bản mới?

Apple Watch giảm giá 100 USD, sắp có phiên bản mới?

Các nhà bán lẻ BestBuy và Target đang giảm giá cho các phiên bản Apple Watch lên đến 100 USD, dấu hiệu cho thấy một phiên bản mới...
Eva Sành điệu - Người Mỹ được mua iPhone 6S với giá... 1 USD

Người Mỹ được mua iPhone 6S với giá... 1 USD

Nhà bán lẻ Mỹ Best Buy đang có chương trình khuyến mại bán iPhone 6S với giá 1 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng viễn thông.
Góc Hitech - Asus ZenFone Zoom: Smartphone zoom quang 3x giá 399 USD

Asus ZenFone Zoom: Smartphone zoom quang 3x giá 399 USD

Sản phẩm được nhiều người chờ đợi trong suốt một thời gian dài cuối cùng đã xuất hiện. ZenFone Zoom là chiếc smartphone hiện đại...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7