Smartphone Nexus được lưu ảnh, video gốc không hạn chế trên Google Photos

Sự kiện:

Smartphone

Google đưa ra một ưu đãi đặc biệt dành cho người dùng smartphone Nexus của hãng khi cho phép họ lưu ảnh, video ở độ phân giải gốc không hạn chế trên Google Photos.

Google vừa tung ra bản cập nhật cho ứng dụng lưu trữ ảnh Google Photos của hãng cho Android. Phiên bản cập nhật Google Photos 1.21 này không có tính năng gì mới, tuy nhiên, theo phát hiện của trang Android Police, Google đang chuẩn bị đưa ra một ưu đãi tuyệt vời dành cho người dùng smartphone Nexus của hãng.

Theo đó, hãng tìm kiếm có thể cho phép người dùng Nexus lưu trữ ảnh và video ở độ phân giải gốc và không hạn chế dung lượng trên Google Photos. Thông tin này chưa được công bố chính thức, tuy nhiên, nếu nó trở thành sự thật, đây hẳn sẽ là một trong những lý do để bạn cân nhắc bỏ tiền ra mua dòng smartphone này.

 smartphone nexus duoc luu anh, video goc khong han che tren google photos - 1

Nexus 6P của Google. 

Hiện nay, Google Photos cũng cho phép bạn sao lưu ảnh miễn phí và không hạn chế đối với các bức ảnh dưới 16 MP. Các máy Nexus 5X và 6P dùng camera 12,3 MP nên cho những bức ảnh chụp ở dưới mức yêu cầu của Google song Photos vẫn phải tối ưu để làm giảm kích cỡ ảnh. Để có được chất lượng ảnh cao nhất có thể, người dùng phải lựa chọn upload ảnh ở độ phân giải gốc, thế nhưng, những ảnh dạng này chỉ có thể lưu trữ được tối đa 15 GB mà thôi. Muốn lưu trữ thêm bạn sẽ phải bỏ tiền mua dung lượng. 

Chính sách của Google, nếu thành hiện thực, sẽ loại bỏ giới hạn trên. Đồng thời nó sẽ rất tuyệt vời cho những người dùng Nexus có nhu cầu quay video 4K vốn ngốn rất nhiều bộ nhớ. Các đoạn mã mà trang Android Police phát hiện ra cho thấy Google không áp dụng bất kỳ hạn chế nào, tuy nhiên, hiện chưa rõ nếu được ra mắt chính thức, Google có giới hạn tính năng mới đối với các máy Nexus đời cũ hay không.

Theo MT (infonet)
Eva Sành điệu - Nexus 6P bị tố dễ vỡ mặt kính bảo vệ

Nexus 6P bị tố dễ vỡ mặt kính bảo vệ

Mặt kính mặt trước và mặt sau của smartphone Nexus 6P mà Google vừa ra mắt bị tố rất dễ vỡ cho dù không có bất kỳ tác động nào từ...
Eva Sành điệu - Nexus 5X bị tố làm ảnh bị lộn ngược

Nexus 5X bị tố làm ảnh bị lộn ngược

Nhiều người dùng smartphone Nexus 5X của Google tố smartphone này gây lỗi ảnh chụp bằng ứng dụng camera của bên thứ ba bị lỗi lộn...
Eva Sành điệu - Điện thoại Google Nexus 6P màn hình 5,7 inch giá hơn 11 triệu đồng ra mắt

Điện thoại Google Nexus 6P màn hình 5,7 inch giá hơn 11 triệu đồng ra mắt

Nexus 6P do Huawei sản xuất sở hữu màn hình 5,7 inch, thiết kế toàn kim loại cao cấp, chip 8 nhân, RAM 3 GB và được bán với giá từ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7