SteelSeries Stratus: Tay cầm không dây để chơi game trên iOS

SteelSeries Stratus là tay cầm đầu tiên hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị chạy iOS 7.

Nhà sản xuất phụ kiện SteelSeries mới đây vừa giới thiệu chiếc tay cầm chơi game cho thiết bị chạy iOS của họ có tên Stratus. Đây là gamepad không dây đầu tiên hỗ trợ phiên bản iOS mới nhất của Apple – iOS 7.

 steelseries stratus: tay cam khong day de choi game tren ios - 1

Không như tay cầm của Logitech hay Moga Ace, tay cầm của SteelSeries kết nối với iPhone, iPad và iPod touch qua Bluetooth 2.1. SteelSeries Stratus có 4 nút ở phần mặt có khả năng cảm ứng lực, 4 nút vai, 2 stick analog, D-Pad điều hướng với thiết kế có thể sẽ khiến bạn gợi nhớ đến chiếc gamepad Genesis/Mega Drive của Sega, ít nhất là ở phiên bản màu đen. Tay cầm cho thời lượng 10 tiếng sử dụng. SteelSeries cho biết người dùng có thể kết nối cùng lúc 4 chiếc Stratus tới 1 thiết bị tại cùng 1 thời điểm, giúp bạn chơi game với bạn bè, người thân của mình trên màn hình lớn, nhờ tính năng AirPlay của iOS Đổi lại thì bạn không thể gắn Stratus vào thiết bị iOS để chơi game khi đang di chuyển trên đường được như các tay cầm chơi game khác. Hiện hãng đã cho phép đặt hang trước sản phẩm trên website của họ, với giá bán 99,99 USD/ hoặc 99,99 Euro.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Galaxy S5 tạo sự khác biệt bằng máy quét võng mạc

Galaxy S5 tạo sự khác biệt bằng máy quét võng mạc

Galaxy S5 nhiều khả năng sẽ sở hữu tới 4GB RAM.
Eva Sành điệu - Điều khiển TV của Samsung sẽ có cảm ứng, nhận diện giọng nói

Điều khiển TV của Samsung sẽ có cảm ứng, nhận diện giọng nói

Samsung sẽ giới thiệu các sản phẩm điều khiển TV (remote) mới hỗ trợ touchpad cảm ứng, nhận diện giọng nói, thao tác tay.
Eva Sành điệu - Acer giới thiệu máy tính AiO chạy Android kiêm màn hình máy tính

Acer giới thiệu máy tính AiO chạy Android kiêm màn hình máy tính

TA272 HUL có màn hình 27 inch độ phân giải 2560 x 1440, hỗ trợ cảm ứng 10 điểm chạm, khá lý tưởng trong trường hợp bạn dùng nó như...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7