Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 20:42

Surface Mini là có thật nhưng không được Microsoft bán ra

Sự kiện:

Máy tính bảng

Microsoft xác nhận từng phát triển mẫu tablet Surface Mini màn hình 7 inch, tuy nhiên, kế hoạch ra mắt sản phẩm đã bị hủy bỏ vào phút chót, và hãng cũng không có ý định "hồi sinh" nó.

Bên cạnh dòng Surface cỡ lớn, vào năm ngoái (2014), Microsoft được đồn đoán còn phát triển cả chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ Surface Mini. Tuy nhiên, kế hoạch ra mắt Surface Mini sau đó đã bị hủy bỏ vào phút chót. Các thông tin rò rỉ trên mạng, trong báo cáo tài chính của Microsoft, và thậm chí trong hướng dẫn sử dụng của Surface Pro 3, cũng nói đến sự tồn tại của thiết bị này. Tuy nhiên, dù sao đấy cũng mới chỉ là những tin đồn; và Microsoft từ trước tới nay chưa một lần xác nhận rằng họ đã từng phát triển Surface Mini.

 surface mini la co that nhung khong duoc microsoft ban ra - 1

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên trang Wired mới đây, Panos Panay, Phó Chủ tịch của Microsoft, đã lên tiếng xác nhận những tin đồn đó, khi nói rằng hãng phần mềm quả thực đã từng chuẩn bị ra mắt sản phẩm. Máy đã sẵn sàng xuất xưởng cùng Surface Pro 3. Mức độ sẵn sàng lớn tới mức Panos Panay đã dùng nó một cách thường xuyên. 

"Nó giống như một cuốn sổ tay Moleskine, rất tuyệt vời" - Lãnh đạo Microsoft mô tả. Panay nói rằng ông thích Surface Mini tới nỗi giữ nó cạnh giường ngủ để mỗi đêm, khi ông thức giấc mỗi lần trong đầu có ý tưởng gì mới mẻ là có thể dùng nó và viết các ghi chú, viết nháp email, vẽ phác thảo sản phẩm... Lãnh đạo hãng phần mềm cũng cho biết thêm rằng Surface Mini cũng chính là thiết bị ông đang sử dụng trong quá trình thiết kế Surface Book - chiếc laptop lai được người dùng và giới phân tích đánh giá rất cao hiện nay.

Dẫu sao, có vẻ vào phút chót, Microsoft nhận định thấy tiềm năng của Surface Mini là không nhiều. Panay cho biết ông rất yêu thích sản phẩm, tuy nhiên, có vẻ Microsoft sẽ không có ý định "tái sinh" Surface Mini trong tương lai, và bài phỏng vấn của ông chỉ đơn giản là xác nhận một chiếc máy tính bảng có tên Surface Mini đã từng tồn tại - dù bạn sẽ không bao giờ có cơ hội mua được nó.

Theo Minh Thống (infonet)
Eva Sành điệu - Rò rỉ chiếc điện thoại Surface Mobile của Microsoft

Rò rỉ chiếc điện thoại Surface Mobile của Microsoft

Thêm một tin đồn về chiếc điện thoại Windows Surface từng rò rỉ trực tuyến dưới tên mã Juggernaut Alpha, nhưng lần này chúng có...
Góc Hitech - Microsoft chuẩn bị tung loạt Lumia, Surface mới vào tháng 10

Microsoft chuẩn bị tung loạt Lumia, Surface mới vào tháng 10

Microsoft đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện lớn vào tháng 10/2015 để ra mắt 2 smartphone Lumia, tablet Surface Pro 4 và Microsoft...
Góc Hitech - Sau Lenovo, Dell cũng nhái Surface của Microsoft

Sau Lenovo, Dell cũng nhái Surface của Microsoft

Không lâu sau khi Lenovo bị tố làm nhái chiếc Surface của Microsoft, Dell mới đây có vẻ cũng sẽ "tiếp bước" công ty Trung Quốc với...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7