Tai nghe được trang bị cả chip xử lý như điện thoại

Tai nghe của hãng Streamz Media được tích hợp cả chip xử lý, WiFi, Bluetooth, cũng như bộ nhớ bên trong.

Thông thường, một chiếc tai nghe mà chúng ta biết tới chỉ được trang bị loa hay tiên tiến hơn là các công nghệ để giúp điều khiển nhạc phát ra từ thiết bị. Tuy nhiên, hãng Streamz Media mới đây vừa giới thiệu một mẫu tai nghe hoàn toàn khác biệt với những chiếc headphone thông thường đó. Bên trong tai nghe của mình, Streamz Media trang bị cho nó cả một chip xử lý (hay được dùng trên thiết bị Android), WiFi, Bluetooth, và cả bộ nhớ lưu trữ. 

 tai nghe duoc trang bi ca chip xu ly nhu dien thoai - 1

Những thành phần này giúp tai nghe có thể stream được nhạc mà bạn lưu trữ trên thiết bị của mình. Tai nghe của Streamz Media sử dụng Smart WiFi và Bluetooth có khả năng nhận diện các hotspot và thiết bị có Bluetooth, từ smartphone cho tới stereo receiver. Streamz Media cũng cho biết tai nghe của họ là headphone đầu tiên được tích hợp cả trình phát nhạc bên trong, giúp bạn chơi được nhạc lưu trữ ngay trong bộ nhớ của nó. Headphone của hãng sử dụng bộ chuyển DAC (digital to analogue converter - bộ chuyển tín hiệu số sang tín hiệu analogue) 48 kHz/16-bit, các loa (driver) rung 3W, và dynamic amp 160mW. Chiếc amp tích hợp này cùng bộ chuyển đổi DAC giúp tai nghe có thể stream âm thanh ở chất lượng CD. 

Theo nhà sản xuất, việc sử dụng loa rung cũng cho phép người dùng nghe và cảm nhận bài nhạc yêu thích của họ. Các loa rung sẽ giúp tai nghe tạo ra ít "áp lực" cho người nghe trong khi vẫn cho chất lượng âm thanh cao. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn nếu nghe nhạc trong thời gian dài. Bộ nhớ lưu trữ bên trong là 4 GB và người dùng có thể mở rộng lên 36 GB nhờ thẻ nhớ ngoài. Tai nghe Streamz sẽ được bán ra vào tháng Ba năm sau với giá 549 USD.

Theo GenK
Eva Sành điệu - LG giới thiệu máy in bỏ túi Pocket Photo 2

LG giới thiệu máy in bỏ túi Pocket Photo 2

Pocket Photo 2 nhỏ hơn, tốt hơn so với thế hệ máy in bỏ túi trước của hãng.
Eva Sành điệu - Android siêu sang Gresso Radical R1 với giá 50 triệu đồng

Android siêu sang Gresso Radical R1 với giá 50 triệu đồng

Gresso Radical R1 toát lên vẻ sang trọng với tông màu sắc lạnh từ Titan.
Eva Sành điệu - LG chạy đua phần cứng với Galaxy S5 bằng LG G3

LG chạy đua phần cứng với Galaxy S5 bằng LG G3

LG G3 dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm sau.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7