Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 02:19

Thay màn hình, pin Samsung Galaxy S6, S6 Edge hết bao nhiêu?

Sự kiện:

Samsung

Samsung vừa tiết lộ chi phí thay pin và màn hình mới cho Galaxy S6, S6 Edge tại Mỹ, khởi điểm từ 45 USD và 199 USD.

 thay man hinh, pin samsung galaxy s6, s6 edge het bao nhieu? - 1

iFixit "mổ bụng" Galaxy S6 Edge

Trả lời tạp chí PCMag, đại diện Samsung xác nhận chi phí thay pin cho Galaxy S6 và S6 Edge có giá 45 USD tại Mỹ và thực hiện trong 1 ngày làm việc. Galaxy S6/ S6 Edge là hai smartphone cao cấp mới của Samsung vừa bán ra và cũng là “át chủ bài” đầu tiên trong vài năm có pin không tháo rời.

Theo phát ngôn viên Samsung, pin Galaxy S6/ S6 Edge bảo hành 1 năm. Nếu hiệu suất xuống dưới 80% so với mức ban đầu, khách hàng sẽ được thay pin miễn phí (nhưng vẫn phải chịu phí vận chuyển). Sau 1 năm, giá thay pin là 45 USD (972.000 đồng, chưa bao gồm phí vận chuyển). Samsung không nhắc chi tiết chi phí vận chuyển là bao nhiêu.

Mức giá này rẻ hơn 79 USD mà Apple tính khi thay pin iPhone, nhưng cao hơn mức giá 29,99 USD mà Samsung tính với Galaxy S5. Samsung sẽ kiểm định pin tại trung tâm dịch vụ song bạn cũng có thể tự kiểm tra tại nhà bằng cách tải ứng dụng như MyDroid System Info. Tại Mỹ, Samsung có các trung tâm bảo hành tại Los Angeles, Plano, thay pin trong 1 ngày làm việc. Công ty đang nghiên cứu mở rộng thêm tại các thành phố khác.

Trong khi đó, chi phí thay màn hình Galaxy S6 và S6 Edge là 199 USD (4,3 triệu đồng) dù S6 Edge dùng màn hình cong phức tạp hơn. Mức giá này thấp hơn so với mức 299 USD của Apple tính với iPhone 6. Việc thay thế màn hình cũng diễn ra trong 1 ngày làm việc. Hiện chưa rõ chi phí thay pin và thay màn hình của S6/ S6 Edge tại các quốc gia ngoài Mỹ là bao nhiêu.

Theo Du Lam (Infonet)
Eva Sành điệu - 18 hành động người dùng vô tình làm hao pin iPhone

18 hành động người dùng vô tình làm hao pin iPhone

Thời lượng pin luôn là vấn đề muôn thuở với người dùng thiết bị di động. Dù là đứa "con cưng" của Apple thì iPhone cũng không phải...
Eva Sành điệu - Smartphone pin chờ 46 ngày

Smartphone pin chờ 46 ngày

Mặc dù không gây ấn tượng về sức mạnh bên trong, nhưng chiếc smartphone mới của Lenovo chắc chắn là lựa chọn hấp dẫn cho những ai...
Kinh nghiệm hay - 4 mẹo đơn giản kéo dài thời lượng pin Android

4 mẹo đơn giản kéo dài thời lượng pin Android

Google vừa đăng tải tài liệu hướng dẫn người dùng Android kéo dài thời lượng pin điện thoại qua 4 bước đơn giản.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7