Thiết kế iPhone 6 siêu mỏng với màn hình khổng lồ

Sự kiện:

iPhone 6s

Hai mô hình thiết kế iPhone 6 đều có chung ý tưởng về thân máy siêu mỏng, viền máy mỏng và màn hình lớn, độ phân giải cao.

Không ai biết Apple sẽ làm gì với mẫu iPhone thế hệ tiếp theo (thường gọi là iPhone 6), chính điều đó làm người hâm mộ không ngừng tạo ra các ý tưởng thiết kế riêng của mình. Mô hình iPhone 6 mới nhất tưởng tượng iPhone lớn hơn, siêu mỏng và khác hẳn những gì Apple mang đến thị trường ngày nay.

 thiet ke iphone 6 sieu mong voi man hinh khong lo - 1

 thiet ke iphone 6 sieu mong voi man hinh khong lo - 2

Những hình ảnh của SCAVids and ConceptsiPhone đều dựng lên một iPhone với màn hình lớn hơn màn hình 4 inch của iPhone 5s, viền máy được thu hẹp đến mức như biến mất. Cũng như nhiều ý tưởng iPhone khác từ trướ đến nay, chúng có lẽ lấy cảm hứng từ tin đồn Apple ra mắt iPhone màn hình lớn hơn. Theo hãng tin Reuters, việc sản xuất màn hình 4.7 inch cho iPhone 6 sẽ bắt đầu từ tháng 5 năm nay.

 thiet ke iphone 6 sieu mong voi man hinh khong lo - 3

 thiet ke iphone 6 sieu mong voi man hinh khong lo - 4

Theo Tri thức trực tuyến
Eva Sành điệu - Galaxy S5 mini sẽ có màn hình 4,5 inch HD

Galaxy S5 mini sẽ có màn hình 4,5 inch HD

Với màn hình 4,5 inch, camera 8 megapixel, Galaxy S5 mini sẽ có những thông số khá tương đồng với mẫu S3 ra mắt năm 2012.
Eva Sành điệu - Xperia E1 chính hãng giá 3,2 triệu, bán ra tuần sau

Xperia E1 chính hãng giá 3,2 triệu, bán ra tuần sau

Với sự xuất hiện của Xperia E1, sắp tới là Zenfone, cạnh tranh ở phân khúc smartphone giá rẻ tại thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ...
Eva Sành điệu - Lộ diện Xperia G sắp ra mắt

Lộ diện Xperia G sắp ra mắt

Sau những thông tin rò rỉ, Xperia G đã đến gần hơn với người dùng khi đã được chứng nhận tại Indonesia với tên mã Sony D5103.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7