Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi
"Triệu hồi" e-mail không quá khó khăn (ảnh minh họa)

Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi

Chủ Nhật, ngày 18/03/2012 15:32 PM (GMT+7)

Khi bạn nhận ra thư mình đã gửi đi có sự nhầm lẫn. Trong trường hợp này bạn hãy sử dụng 2 thủ thuật hữu ích để triệu hồi lại những e-mail này.

Bạn đọc có thể sử dụng phần mềm MS Outlook được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năng Recall sẽ cho phép bạn “gọi” lại những email đã được gửi đi.

Để sử dụng chức năng này, bạn truy cập chức năng Sent Items và mở cửa sổ Message mà bạn muốn gửi lại, sau đó bấm nút Office (File Menu), rồi di chuyển xuống tab Info và lựa chọn mục Message Resend and Recall.

Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi - 1
Bạn truy cập chức năng Sent Items

Kích chuột vào nút Resend or Recall rồi chọn chức năng Recall This Message trong menu sổ xuống. Tiếp theo bạn chọn Delete unread copies of the message để xóa bản sao của tin nhắn chưa đọc hoặc Delete unread copies and replace with a new message để xóa các bản sao chưa đọc và thay thế bằng một tin nhắn mới.

Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi - 2
Sau đó bạn chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient

Sau đó bạn chọn Tell me if recall succeeds or fails for each recipient để chương trình thông báo cho bạn biết nếu gọi lại tin nhắn thành công hay không. Sau khi chọn xong, bạn bấm nút OK để áp dụng.

Ngoài ra có một tính năng mà nhiều người sử dụng Gmail nên biết đó là “Undo Send”.

Để sử dụng tính năng này bạn phải đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và vào thẻ thẻ Settings, sau đó bạn khởi động chức năng “Undo Send” trong Gmail Labs bằng cách chọn Enable.

Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi - 3
Bạn khởi động chức năng “Undo Send” trong Gmail Labs bằng cách chọn Enable

Ngay khi kích hoạt tính năng này, tùy chọn “Undo” sẽ xuất hiện sau khi người dùng nhấp chuột gửi thư. Mặc dù vậy, người dùng chỉ có 5 giây để click vào nút “hủy” lệnh trước đó để thu hồi lại e-mail đã gửi. Sau khoảng thời gian đó, việc thu hồi thư điện tử trong Gmail sẽ không thể thực hiện được.

Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi - 4
Tùy chọn “Undo” sẽ xuất hiện sau khi người dùng nhấp chuột gửi thư

(Theo VnMedia)
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thủ thuật “triệu hồi” e-mail đã gửi


Eva Sành điệu


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7