Iphone 5S | Hinh anh Iphone 5S | Gia Iphone 5S tai Viet Nam

Ứng dụng biến iPhone 5s thành máy theo dõi sức khỏe

Sự kiện:

iPhone 5S

Nike mới đây vừa công bố ứng dụng Nike+ Move giúp người dùng iPhone 5s có thể sử dụng điện thoại của mình cho việc theo dõi sức khỏe.

Một trong những điểm khác biệt của iPhone 5s so với các máy iPhone đời trước là Apple trang bị thêm trên máy một con chip M7 mà Apple gọi là "bộ đồng xử lý chuyển động". Con chip này có tác dụng thu thập dữ liệu chuyển động từ la bàn, gia tốc kế, con quay hồi chuyển của máy, từ đó giúp iPhone có thể trở thành một chiếc máy theo dõi sức khỏe cho người dùng.

 ung dung bien iphone 5s thanh may theo doi suc khoe - 1

Và để tận dụng con chip này trên iPhone 5s, Nike mới đây vừa công bố ứng dụng Nike+ Move trên App Store, giúp người dùng iPhone 5s có thể sử dụng điện thoại của mình cho việc theo dõi hoạt động thể dục thể thao. Tuy nhiên, Nike chỉ thiết kế ứng dụng này như một dạng "dùng thử", tức là khả năng theo dõi sức khỏe của iPhone 5s sẽ không đầy đủ được như các vòng đeo tay theo dõi sức khỏe khác. Đây cũng là điều tất nhiên bởi Nike đang bán ra trên thị trường chiếc vòng đeo tay FuelBand của họ, và nếu như mang tất cả các tính năng theo dõi sức khỏe lên iPhone 5s thì sẽ chẳng ai còn cần mua FuelBand của họ nữa.

Ứng dụng Nike+ Move sẽ truyền tất cả các dữ liệu mà chip M7 của iPhone 5s lên hệ thống Fuel Points của Nike. Ứng dụng cũng tích hợp với hệ thống Game Center của Apple nên bạn có thể so sánh kết quả tập luyện của mình với bạn bè, hoặc với bạn bè cũng dùng Nike+ Move.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Khắc phục lỗi hao pin trên Windows RT 8.1 của Surface RT

Khắc phục lỗi hao pin trên Windows RT 8.1 của Surface RT

Nhiều người dùng Surface RT khi tiến hành cập nhật lên phiên bản Windows RT 8.1 đều phàn nàn về mức độ hao pin khó hiểu của máy.
Eva Sành điệu - Motorola Moto G sở hữu cấu hình “hạt dẻ”

Motorola Moto G sở hữu cấu hình “hạt dẻ”

Moto G sẽ ra mắt trong dịp nghỉ lễ cuối năm nay.
Eva Sành điệu - Asus Fonepad 7 - tablet gọi điện thế hệ mới

Asus Fonepad 7 - tablet gọi điện thế hệ mới

Chiếc máy tính bảng thế hệ mới với khả năng gọi điện cùng 2 loa stereo phía trước.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7