WD ra mắt ổ cứng di động Thunderbolt tốc độ "khủng"

WD cho biết tốc độ truyền tải dữ liệu của My Passport Pro lên đến 233 MB/s. My Passport Pro có giá 300 USD cho bản dung lượng 2 TB, và 430 USD cho bản dung lượng 4 TB.

Hiện nay một số nhà sản xuất đã và đang tìm cách tận dụng tốc độ cao của chuẩn Thunderbolt để dùng trên ổ cứng máy tính. Một trong số này là Lacie với dòng ổ cứng Little Big Disk Thunderbolt 2. WD, thương hiệu ổ cứng vốn đã rất quen thuộc hiện nay, mới đây cũng vừa ra mắt mẫu ổ cứng di động My Passport Pro dùng kết nối Thunderbolt này. 

 wd ra mat o cung di dong thunderbolt toc do "khung" - 1

Bên trong, My Passport Pro được trang bị hai ổ cứng chuẩn 2,5 inch có dung lượng 2x1TB hoặc 2x2TB. Người dùng có thể thiết lập cấu hình RAID 0 hoặc RAID 1 cho ổ. Ổ cứng được thiết lập phân vùng dành riêng cho MAC và tương thích với Time Machine - giải pháp sao lưu dữ liệu trên OS X.

 wd ra mat o cung di dong thunderbolt toc do "khung" - 2

 wd ra mat o cung di dong thunderbolt toc do "khung" - 3

My Passport Pro nổi bật nhờ thiết kế hai ổ cứng chuẩn 2,5 inch được gắn lại với nhau trong một thiết kế gọn gàng. Không như ổ của Lacie, sản phẩm của WD có thể lấy nguồn hoạt động ngay từ cổng Thunderbolt trên máy tính Mac, không cần nguồn cấp điện riêng. Tính năng này rất phù hợp với những người hay có nhu cầu di chuyển. WD cho biết tốc độ truyền tải dữ liệu của My Passport Pro lên đến 233 MB/s. My Passport Pro có giá 300 USD cho bản dung lượng 2 TB, và 430 USD cho bản dung lượng 4 TB. 

Theo GenK
Eva Sành điệu - Macbook Air 12 inch sẽ có thiết kế mới

Macbook Air 12 inch sẽ có thiết kế mới

Thêm một bằng chứng để khẳng định sự tồn tại của Macbook Air 12 inch mới.
Eva Sành điệu - Apple có thể tung MacBook Air màn hình 12 inch Retina cuối năm nay

Apple có thể tung MacBook Air màn hình 12 inch Retina cuối năm nay

Rất có thể đây chính là chiếc MacBook Air 12 inch không dùng quạt làm mát và có thiết kế trackpad mới mà chúng ta vừa biết tới mấy...
Eva Sành điệu - Bổ sung các tính năng hữu ích vào màn hình Start Screen của Windows 8.1

Bổ sung các tính năng hữu ích vào màn hình Start Screen của Windows 8.1

Một ứng dụng dành cho Windows 8 có tên Start Screen Unlimited sẽ giúp bạn bổ sung nhiều tính năng hữu ích vào màn hình Start...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7