Thứ Sáu, ngày 28/04/2017 06:02

Windows 10 Mobile có thể ra mắt vào cuối tháng 9

Sự kiện:

Smartphone

Ảnh chụp lại một slide màn hình về lịch trình ra mắt của Windows 10 Mobile - phiên bản dành cho thiết bị di động, cho thấy chúng có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

 windows 10 mobile co the ra mat vao cuoi thang 9 - 1

Tuy Windows 10 dành cho máy tính sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này, nhưng người dùng di động có thể sẽ phải chờ thêm một thời gian khá lâu nữa mới có thể cập nhật lên bản Windows 10 Mobile cho thiết bị cầm tay của mình. Tuy nhiên mới đây trang tin công nghệ Neowin vừa tiết lộ một ảnh chụp màn hình về lịch trình phát hành của Windows 10 Mobile được một phát ngôn viên Microsoft chia sẻ.

 windows 10 mobile co the ra mat vao cuoi thang 9 - 2

Ảnh chụp lại slide lịch trình phát hành Windows 10 Mobile vừa được trang Neowin tiết lộ.

Theo đó cả 2 phiên bản tiêu chuẩn và Enterprise - dành cho doanh nghiệp, của Windows 10 Mobile đều sẽ được ra mắt vào "cuối quý tiếp theo". Nếu căn cứ vào trình tự thời gian thì thời điểm đó sẽ rơi vào tháng 9. Bên cạnh đó, phát ngôn của Microsoft còn hé lộ thêm một chút thông tin về khoảng thời gian dự kiến ra mắt là từ đầu tháng 9 tới tháng 10.

Tuy vậy, người dùng Windows Phone hãy khoan mừng vội bởi lịch trình này chỉ dành cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các đối tác chứ không phải dành cho người dùng thông thường. Do vậy, người dùng thiết bị Windows Phone có thể sẽ không nhận được bản cập nhật vào cuối tháng 9. Ngoài ra, thời gian cập nhật này còn phụ thuộc vào quốc gia và nhà mạng mà người dùng đang sử dụng.

Hiện Windows 10 Mobile vẫn chỉ tồn tại dưới dạng trải nghiệm trước được nâng cấp theo lộ trình của Microsoft. Bản thử nghiệm người dùng sắp tới sẽ có mã Build là 10134.

Theo Trần Đăng (Người Lao Động)
Eva Sành điệu - Microsoft sắp bán Windows Phone giá rẻ dưới 100 USD

Microsoft sắp bán Windows Phone giá rẻ dưới 100 USD

Microsoft chuẩn bị bán các điện thoại và máy tính bảng tại châu Phi chạy hệ điều hành Windows Phone nhằm đáp ứng nhu cầu thiết bị...
Eva Sành điệu - Microsoft ra mắt Lumia 430: Điện thoại Windows Phone rẻ nhất từ trước tới nay

Microsoft ra mắt Lumia 430: Điện thoại Windows Phone rẻ nhất từ trước tới nay

Theo Microsoft, Lumia 430 là chiếc "Lumia rẻ nhất từ trước tới nay" với giá bán trước thuế chỉ 70 USD (khoảng 1,48 triệu đồng).
Eva Sành điệu - MacBook Pro, MacBook Air mới không cài được Windows 7 bằng Boot Camp

MacBook Pro, MacBook Air mới không cài được Windows 7 bằng Boot Camp

Các phiên bản MacBook Air và MacBook Pro 13 inch mới của Apple không còn hỗ trợ chạy Windows 7 bằng Boot Camp.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7