Windows Phone 8.1 sẽ ra mắt vào giữa hè

Windows Phone 8,1 là phiên bản cập nhật lớn của Windows Phone mà nhiều người chờ đón.

Nguồn tin từ WpCentral cho biết phiên bản cập nhật Windows Phone 8.1 với nhiều tính năng hấp dẫn sẽ được Microsoft công bố vào mùa hè năm nay trong khoảng từ tháng 7 đến tháng 8. Bản thử nghiệm của Windows Phone 8.1 sẽ tới sớm hơn để phát hiện những lỗi nghiêm trọng và thử nghiệm hiệu suất.

 windows phone 8.1 se ra mat vao giua he - 1

Một trong những thay đổi đáng chú ý của Windows Phone 8.1 là hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt Telex và VNI. Bên cạnh đó, bản nâng cấp lớn của Windows Phone còn được bổ sung thêm hệ thống thông báo nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng.

Eva Sành điệu - Loạt ảnh chụp đầu tiên từ camera Lumia IconLoạt ảnh chụp đầu tiên từ camera Lumia IconLumia icon gây ấn tượng ở cảnh chụp đem với nước ảnh sáng, rõ ràng.
Eva Sành điệu - Sẽ không có iPad Pro và iPad mini 3 trong năm naySẽ không có iPad Pro và iPad mini 3 trong năm nayTin buồn cho các tín đồ công nghệ là cả iPad Pro 12.9 inch lẫn iPad Mini 3 đều nằm trong danh sách “ém hàng” và chưa được Apple...
Eva Sành điệu - Galaxy S4 hiển thị nội dung nhiều hơn iPhone 5sGalaxy S4 hiển thị nội dung nhiều hơn iPhone 5sTỉ lệ màn hình hiển thị so với toàn bộ mặt trước của các smartphone Android lớn hơn nhiều so với iPhone.
Theo GenK
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7