Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 04:55

Windows Threshold sẽ khác nhiều so với Windows 8.1

Windows Threshold được cho rằng sẽ đem lại thay đổi đáng kể về giao diện và trải nghiệm người dùng

Theo một nguồn tin được cung cấp, phiên bản Windows tiếp theo, hiện được biết đến với cái tên Windows Threshold, sẽ có thể mang một giao diện và trải nghiệm khác với những gì chúng ta đang thấy ở phiên bản 8.1.

 windows threshold se khac nhieu so voi windows 8.1 - 1

Hiện tại, người dùng Windows 8.1 có thể khởi động trực tiếp vào môi trường desktop thông qua một tùy chọn trong cài đặt và có thể truy cập dễ dàng vào giao diện Modern bằng việc nhất vào nút Start. Tuy nhiên, theo như thông tin được cung cấp cho trang Neowin, Microsoft có thể sẽ đi thêm một bước tiến xa hơn nữa trong việc hỗ trợ người dùng desktop. Các phiên bản thử nghiệm nội bộ của Threshold được cho là đã loại bỏ hoàn toàn giao diện Modern theo mặc định, giúp cho môi trường desktop là môi trường duy nhất để người dùng làm việc. Các ứng dụng Modern vẫn có thể được tải về và truy cập một cách dễ dàng. Tuy nhiên, các ứng dụng này sẽ được mở và hiển thị bên trong môi trường desktop, giống như những gì Microsoft đã trình diễn tại hội nghị BUILD 2014 vừa qua.

Mặc dù vậy, có vẻ như giao diện Modern UI vẫn sẽ xuất hiện như tùy chọn mặc định trên các thiết bị màn hình cảm ứng như tablet, laptop, desktop, máy all-in-one được trang bị màn hình cảm ứng và đối với người dùng desktop thì mặc định giao diện này sẽ bị ẩn.

Còn nhớ rằng, vào năm 2009, mọi người đã ví Windows 7 như phiên bản mà đúng ra Windows Vista phải được như thế, nhờ vào việc Microsoft đã lắng nghe phản hồi từ người dùng và cải tiến ở Windows 7. Hy vọng rằng, với Windows 9 ( hoặc một cái tên khác ), Microsoft sẽ có thể xóa bỏ những phàn nàn mà người dùng kêu cả ở Windows 8 hiện tại, giúp hệ sinh thái Windows ngày càng tốt hơn.

Theo GenK
Eva Sành điệu - Galaxy Note 4 sẽ có tới 22 phiên bản?

Galaxy Note 4 sẽ có tới 22 phiên bản?

Galaxy Note 4 sẽ có tới 22 biến thể khác nhau chứ không chỉ dừng lại ở con số 2 như trước đó.
Eva Sành điệu - iPad Air 2 lại lộ ảnh nút Home tích hợp Touch ID

iPad Air 2 lại lộ ảnh nút Home tích hợp Touch ID

iPad Air 2 nhiều khả năng sẽ được trang bị cảm biến vân tay như iPhone 5s.
Eva Sành điệu - iPhone 6 sẽ bán ra từ tháng 9 với bộ nhớ từ 32 GB

iPhone 6 sẽ bán ra từ tháng 9 với bộ nhớ từ 32 GB

iPhone 6 nhiều khả năng sẽ được loại bỏ đi phiên bản bộ nhớ trong 16 GB.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Sự kiện tiêu điểm
Trang chủ EvaVề đầu trang
dien thoai gia re, phu nu va xe hoi, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7