5 câu khen ngợi nên dành cho chồng

Dù cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn bạn theo thì cũng đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào với chồng đúng lúc.

Hôm nay nhìn anh đẹp trai thật

Dù chồng bạn có phải là một người đẹp trai trong mắt người khác hay không thì trong mắt vợ, bạn phải luôn coi anh ấy là người đẹp nhất. Một câu khen ngợi đôi khi lại là liều thuốc tinh thần vô cùng lớn khiến người khác tự tin hơn vào bản thân, có thêm động lực để làm việc. Đừng tiếc những lời khen, dù chồng bạn có biết đó chỉ là một lời động viên thì anh ấy cũng vui lòng và càng yêu thương bạn hơn.

Em rất tự hào về chồng

Người đàn ông luôn muốn là trụ cột vững chắc trong gia đình, được vợ con tin tưởng. Họ luôn muốn vợ mình được tự hào về chồng. Một người biết kiếm tiền nuôi vợ con, cho vợ con cuộc sống ấm cúng, hạnh phúc là một người chồng tốt. Dù không kể công nhưng người chồng đó luôn mong được lời ngọt ngào từ vợ và mong vợ mình nói một câu tự hào về anh ấy.

Cám ơn anh đã ở bên em

Dù cuộc sống cơm áo gạo tiền cuốn bạn theo thì cũng đừng bao giờ quên nói những lời ngọt ngào với chồng đúng lúc. Những câu nói ‘ngôn tình’ như: ‘cám ơn anh đã ở bên cạnh em’ hay ‘em yêu chồng nhiều lắm’, đều là những câu nên nói lúc vợ chồng nằm cạnh nhau. Thủ thỉ lời yêu thương đúng lúc, đúng chỗ, là cách tốt nhất khiến cho tình cảm vợ chồng bạn ngày một ngọt ngào, lãng mạn hơn.

 5 cau khen ngoi nen danh cho chong - 1

Người đàn ông luôn muốn là trụ cột vững chắc trong gia đình, được vợ con tin tưởng. Họ luôn muốn vợ mình được tự hào về chồng. (ảnh minh họa)

Chồng em thật có tài nấu nướng

Nếu một ngày nào đó, anh ấy vào bếp, trổ tài nấu nướng cho bạn, dù ăn không ngon cũng đừng quên dành cho anh ấy một lời khen ngợi. Chỉ có câu khen ngợi, lần sau anh ấy mới tự tin làm điều đó. Chồng giúp vợ việc nhà thật sự là điều đáng khen. Vậy nên, hãy tìm cách khiến anh ấy vui vẻ và sẵn sàng giúp bạn bất cứ công việc gì.

Chúng mình sống với nhau đến đầu bạc răng long nhé chồng

Có lúc, bạn cần phải nói điều này với anh ấy, giống như một lời hứa hẹn. Dù thế nào thì chúng mình cũng sống với nhau tới đầu bạc răng long. Để anh ấy tin vào tình yêu của bạn và dù đi đâu cũng nhớ, có một người vợ hết lòng yêu thương mình. Chỉ cần một câu nói ấy, đảm bảo, đối phương sẽ cảm thấy ấm áp hơn bao giờ hết.

Hãy nhớ, cuộc sống vợ chồng dù bộn bề những lo toan, đừng quên nói lời ngọt ngào, lãng mạn yêu thương. Vì đó là cách tốt nhất để hâm nóng tình cảm của hai người, giúp vợ chồng mãi mãi hạnh phúc và yêu thương nhau.

Theo TT (Khám phá)
Eva tám - Tôi và mẹ chồng hóa giải ác cảm sau một lần “đụng độ”

Tôi và mẹ chồng hóa giải ác cảm sau một lần “đụng độ”

Tôi và Khang làm đám cưới sau 3 năm yêu nhau. Khang là con một nên ngay từ đầu, tôi đã xác định là phải ở chung với bố mẹ chồng....
Eva tám - Chỉ vì một câu nói của tôi, em về bỏ chồng

Chỉ vì một câu nói của tôi, em về bỏ chồng

Em vui, em đang vui vì sắp trở về bên người cũ. Nhưng sao tôi chẳng vui tí nào. Tôi thấy thật thương hại cho người đàn ông kia vì...
Eva tám - Vợ phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ… 1 cái ôm

Vợ phát hiện chồng ngoại tình chỉ nhờ… 1 cái ôm

Tôi là một người phụ nữ nhạy cảm và tinh tế nên tôi có thể cảm nhận được rằng tình cảm mà chồng dành cho mình đang ngày càng vơi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7