5 lợi ích khi vợ chồng làm cùng công ty

Sự kiện:

Công sở

Vợ chồng làm cùng công ty không phải luôn gây khó chịu, bức bách, mất tự do như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhiều người cho rằng, vợ chồng làm cùng cơ quan không phải là điều tốt, gây cản trở nhau hoặc là, suốt ngày nhìn thấy mặt nhau sẽ chán. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ một chiều. Còn thực tế, vợ chồng cùng cơ quan cũng có rất nhiều cái lợi.

1. Tiết kiệm mọi khoản sinh hoạt phí

Ít nhất, điều này phải thừa nhận, nhất là những người nhà cách xa công ty. Đi chung xe, tiết kiệm tiền xăng, tiết kiệm cả công sức. Vợ chồng chở nhau đi làm, tình cảm, gắn bó cũng là điều nên làm.

Cùng chung giờ giấc làm việc, chuyện ăn sáng ở nhà cũng có thể tiện hơn. Vợ chồng có thể nhắc nhở nhau đi làm đúng giờ. Vừa không tốn tiền bạc lại ít mất công sức, chẳng phải là chuyện có ích hay sao?

2. Quản thúc được thời gian của chồng

Vợ chồng cùng công ty, bạn có thể biết được thời gian vợ và chồng làm những gì, đi đâu, với ai. Không có gì khó khăn khi cả hai cùng ngồi chung một văn phòng. Người nào làm việc người ấy, tuy nhiên, đi chung, về chung, không sợ chồng nhậu nhẹt, say sưa với bạn bè. Có đi thì vợ cũng kèm cặp, kiểm soát được tửu lượng của chồng.

 5 loi ich khi vo chong lam cung cong ty - 1

Đây là điều mà chị em thích thú nhất. Bởi nếu làm cùng công ty, mức lương, thưởng, các chế độ của nhau, đương nhiên cả vợ và chồng đều nắm được. (ảnh minh họa)

3. Kiểm soát ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở là điều mà chị em luôn lo lắng. Nếu như chồng bạn có ý định với một cô gái nào đó ở cơ quan, sẽ lập tức bỏ ngay ý định vì đã có vợ giám sát. Người vợ cũng vậy. Không thể có các mối quan hệ ngoài luồng. Một là bị vợ kiểm soát. Hai là không có thời gian để lăng nhăng khi mà lúc nào, ánh mắt của đối phương cũng dõi theo mình, cũng không có lúc nào rảnh để đi chơi riêng, hẹn hò riêng. Tất nhiên, ngoài vợ ra, sẽ không thể có tình  ý với người ngoài.

4. Thông cảm với nhau hơn

Vì ở cùng công ty, các quy định, các chế tài, cách họp hành, quan hệ ở công ty, vợ chồng đều hiểu rõ nhau. Những chuyện rắc rối trong công việc cũng dễ dàng cảm thông và chia sẻ. Vì thế, sẽ rất dễ để hai người nói chuyện và không gây cáu gắt, hiểu lầm khi mang chuyện của công ty về nhà.

5. Quản lý tài chính nghiêm ngặt

Đây là điều mà chị em thích thú nhất. Bởi nếu làm cùng công ty, mức lương, thưởng, các chế độ của nhau, đương nhiên cả vợ và chồng đều nắm được. Vậy, không phải hoài nghi về những khoản quỹ đen. Cũng không cần phải lo lắng, chồng hay vợ có mang tiền đi đâu, làm gì mờ ám hay không. Nhất là, nhiều người vợ lĩnh luôn lương của chồng để tiện chi tiêu. Còn chồng, chỉ giữ lại một khoản nhỏ lo ăn uống. Như thế, vừa tiết kiệm lại vừa không sinh mối nghi ngờ.

Vợ chồng cùng cơ quan có nhiều lợi thế. Thế nên, đừng ngại tìm hiểu một người đàn ông hay một cô gái ở cùng công ty nếu như bạn thực sự có tình cảm với họ.

Theo Trang Anh ghi (Khám phá)
Hôn nhân - Gia đình - 3 điều nhất định không được nói lúc vợ chồng cãi vã

3 điều nhất định không được nói lúc vợ chồng cãi vã

Khi lửa giận che mờ lý trí, bạn cũng không bao giờ được nói những lời sai trái nếu không muốn cuộc hôn nhân của mình nhanh chóng...
Eva tám - Sắc đẹp có thì, tình vợ chồng mình còn mãi em ơi!

Sắc đẹp có thì, tình vợ chồng mình còn mãi em ơi!

Dù cho hôm nay em có xấu đi, béo hơn, thì em vẫn sẽ mãi là vợ anh, người phụ nữ anh yêu thương nhất cuộc đời này.
Hôn nhân - Gia đình - Kinh ngạc cặp vợ chồng trẻ đưa nhau đi trốn, sống 1 năm không cần tiền

Kinh ngạc cặp vợ chồng trẻ đưa nhau đi trốn, sống 1 năm không cần tiền

Liam và Rachel trong quá khứ đã từng làm nhiều nghề khác nhau. Tuy nhiên hiện nay, họ sống thanh bình và yên ả cùng với những nông...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7