5 lý do khiến các ông chồng luôn thích vợ ít son phấn

Một nghiên cứu mới đây của Đại học Bangor, tại Vương quốc Anh đã tiến hành chụp ảnh phụ nữ trước và sau khi trang điểm. Người tham gia nghiên cứu đã đánh giá các bức ảnh và đều cho rằng phụ nữ hấp dẫn hơn khi họ để mặt mộc.

Trên trang Facebook của Men Health cũng đưa đưa ra chủ đề phụ nữ hấp dẫn khi để mặt mộc hay trang điểm và đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau. Trong số những ý khiến đó đa phần nam giới đều cho rằng họ bị thu hút đối với những phụ nữ không trang điểm. Dưới đây là những lý do mà Men Health tổng hợp lại.

 Cảm giác tự tin

“Khi phụ nữ tự tin với khuôn mặt mộc của mình, đó là một trong những biểu hiện cho thấy cô ấy là người hài lòng với chính mình. Và chính sự tự tin đó làm cho phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn” - Tiến sỹ, giảng viên tâm lý Craig Malkin, Trường Y Harvard cho biết.

Sự thân mật

Tiến sĩ, Alex Jones, nhà nghiên cứu tâm lý học tại Gettysburg College thì cho rằng phụ nữ để mặt mộc sẽ làm cho các ông chồng cảm nhận được sự thân mật và đáng tin cậy.

Dễ gần

Một người phụ nữ để mặt mộc sẽ tạo cảm giác dễ gần hơn so với một người phụ nữ thường xuyên trang điểm. Chính sự tự tin gương mặt thật tạo cho người đối diện cảm giác dễ dàng bắt chuyện hơn với bạn.

 5 ly do khien cac ong chong luon thich vo it son phan - 1

Một vẻ đẹp tự nhiên ít son phấn sẽ làm cho cánh mày râu càng thêm ngưỡng mộ người phụ nữ. (ảnh minh họa)

Gợi cảm

Các ông chồng tham gia trả lời trên Men Health cho rằng vợ họ gợi cảm hơn với gương mặt mộc. Họ bị thu hút thực sự với những người phụ nữ có gương mặt tự nhiên không son phấn khi mới tắm xong hay mới thức dậy vào buổi sáng. Robert Kalert, một người theo dõi tại Men Health Facebook chia sẻ: “Vợ tôi chưa bao giờ gợi cảm hơn khi bước ra khỏi phòng tắm với gương mặt mộc, không nước hoa, trang sức... nhìn cô gây thật hoàn hảo”.

Sự ngưỡng mộ

Một vẻ đẹp tự nhiên ít son phấn sẽ làm cho cánh mày râu càng thêm ngưỡng mộ người phụ nữ. Họ cảm nhận được vẻ đẹp thuần khuyết của một con người thật chứ không phải một vẻ đẹp nhân tạo bị che đi bởi những lớp phấn son.

Phạm Loan (Tổng hợp theo Men Health) (Dân Việt)
Eva tám - Hoảng quá, chồng đánh phấn, tô son đi làm

Hoảng quá, chồng đánh phấn, tô son đi làm

Người ta nói, chồng đẹp thì vợ được mở mày mở mặt. Có một anh chồng đẹp trai, âu cũng được người khác khen ngợi.
Eva tám - Lấy chồng rồi, đa phần là thất vọng

Lấy chồng rồi, đa phần là thất vọng

Đàn bà lúc nào lấy chồng xong chả có từ thất vọng vì hôn nhân không là mơ và tự tạo cho mình cảm giác khó chịu, bức bối.
Eva tám - Quên kẻ phản bội, chẳng dễ dàng gì!

Quên kẻ phản bội, chẳng dễ dàng gì!

Mỗi một mối tình qua đi lại là một chặng đường dài phía trước, nhưng nỗi đau vẫn hiện hữu, vẫn còn nguyên vẹn, vẫn khiến người ta...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7