6 câu nói dối 'kinh điển' của chồng ngoại tình

Khi bị phát hiện ngoại tình, chắc chắn chồng bạn sẽ tìm lý do chối tội. Và đây là 1 trong những câu nói kinh điển mà đàn ông thường dùng.

Anh và cô ấy chỉ là bạn, không có gì đâu

Khi bị phát hiện mối quan hệ có vẻ mờ ám, người chồng sẽ không bao giờ nhận mình có tội. Tất nhiên lý do sẽ là, đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh chỉ cô ấy như người bạn của mình mà thôi. Nên, em không phải suy nghĩ gì hết, vì ai chẳng có bạn bè.

Anh chỉ yêu mình em

Tất nhiên rồi, lúc này, câu nói này là liều thuốc cho trái tim. Nhưng chị em, nhất là những người trước giờ ít được nghe câu nói ấy phải cảnh giác. Đàn ông thường nói vậy nhưng trong lòng họ không nghĩ vậy. Những câu nói hoa mỹ kiểu này càng phải đề phòng cao, và càng phải xem xét kĩ hành động của họ sớm tối để chắc chắc rằng chồng đang ngoại tình.

Em đừng nghe người ta nói linh tinh

Đấy chỉ là lời đồn, em đừng nghe người ta nói linh tinh. Nhưng, không có lửa làm sao có khói. Nếu không có thì tự nhiên người ta đặt điều cho chồng à? Các ông chồng ngoại tình thường đổ lỗi cho thiên hạ, những người được cho là lắm chuyện khi bị phát hiện.

Em không thấy anh vẫn đối tốt với em đó sao

 6 cau noi doi 'kinh dien' cua chong ngoai tinh - 1

Nếu bạn tra khảo anh ta vì sao về muộn thì chắc chắn rồi, chỉ có lý do công việc mà thôi. Công việc mới khiến người vợ tin tưởng chồng mình không lăng nhăng gái gú. (Ảnh minh họa)

Tất nhiên rồi, đây là lý do đàn ông không ngoại tình sao? Hoàn toàn không phải. Có những người đàn ông cực kì tốt với vợ nhưng họ vẫn ngoại tình. Lý do này các ông chồng đưa ra hoàn toàn không thỏa đáng, chỉ là để đánh lừa bạn mà thôi.

Anh bận nên mới phải ở lại làm muộn

Nếu bạn tra khảo anh ta vì sao về muộn thì chắc chắn rồi, chỉ có lý do công việc mà thôi. Công việc mới khiến người vợ tin tưởng chồng mình không lăng nhăng gái gú. Nhưng phải thật cẩn trọng điều này.

Em không tin anh, anh rất buồn

Dường như, khi đàn ông ngoại tình, họ thường nói điều này để muốn đổ lỗi cho người vợ của mình rằng họ không tin tưởng mình. Như thế, người chồng sẽ bớt được phần nào gánh nặng bản thân, để vợ lảng sang chuyện khác và không truy cứu nữa.

Theo Linh (Khám phá)
Eva tám - Cô vợ quái chiêu và màn trả thù chồng ngoại tình có 'một không hai'

Cô vợ quái chiêu và màn trả thù chồng ngoại tình có 'một không hai'

Trợ thủ đắc lực của Ly trong màn kịch này chính là Vân. Cô bạn thân này của Vân hiện vẫn còn độc thân lại có sự quyến rũ mà khó...
Eva tám - Cuộc truy lùng chồng ngoại tình của các bà vợ 'giỏi như FBI'

Cuộc truy lùng chồng ngoại tình của các bà vợ 'giỏi như FBI'

Khi chồng tôi bắt đầu la hét và buông lời xúc phạm "cô bồ". Tôi bất ngờ bước ra từ tủ quần áo khiến anh ấy chết lặng.
Eva tám - Đàn  bà vùng lên, đánh chồng ngoại tình ở cơ quan

Đàn bà vùng lên, đánh chồng ngoại tình ở cơ quan

Đàn ông vũ phu, đánh đập phụ nữ, đàn bà không thế. Nhưng cũng có lúc, họ không còn chịu đựng được thêm nữa, họ buộc phải vùng lên,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7