7 cái lợi khi sinh con gái
7 cái lợi khi sinh con gái

7 cái lợi khi sinh con gái

Thứ Năm, ngày 03/12/2009 08:06 AM (GMT+7)

Theo tiên đoán, chỉ vài mươi năm nữa, tỷ lệ nam nữ sẽ chênh lệch theo hướng nam nhiều hơn nữ

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Để vận động mọi người góp tay làm cân bằng cán cân nam nữ, các cơ quan ban ngành liên quan đã ra văn bản khuyến khích mọi gia đình hãy ưu tiên chọn sinh con gái.

Sau đây là 7 lý do vô cùng chí lý để bạn chọn giới tính cho con mình là nữ:

1. Con gái sinh ra rồi lớn lên, nếu may mắn là chân dài thì khối người ái mộ, biết đâu còn trở thành hoa hậu làm... nở mũi gia đình. Mà lỡ chân không được dài cũng đầy tiềm năng trở thành hoa hậu vì hiện nay các cuộc thi người đẹp tràn lan như nạn ốc bươu vàng năm xưa, biết đâu con bạn sẽ là hoa hậu chân ngắn thì sao? Cũng hãnh diện chán!

2. Con gái luôn là phái đẹp, phái yếu, là yểu điệu thục nữ, là first-lady... vì thế luôn được quan tâm. Giả sử khi bị bọn khủng bố hay bắt cóc tấn công thì mọi quốc gia đều ưu tiên giải cứu người già, trẻ em và phụ nữ. Còn đàn ông ư? Hãy đợi đấy!

7 cái lợi khi sinh con gái - 1

Con gái luôn là phái đẹp, phái yếu, là yểu điệu thục nữ, là first-lady... vì thế luôn
được quan tâm...

3. Con gái thời nay không sợ ế chồng và cũng không thể ế chồng vì đàn ông tràn ngập khắp nơi với đủ sắc thái, chủng loại tha hồ mà chọn, không sợ cảnh thấp thỏm vì 'bom nổ chậm' trong nhà.

4. Con gái thích yêu thì yêu, thích cưới thì cưới, thích có con thì có con, không chồng vẫn có con được tuốt. Còn đàn ông, không có vợ mà lù lù đòi có con hả? Tìm đâu ra hở trời?

5. Sữa nước ta thuộc loại đắt nhất thế giới, chưa kể chất luợng không đảm bảo. Nếu bạn sinh con gái thì cháu ngoại bạn sẽ bú mẹ, vì bạn chớ nên hy vọng giá sữa sẽ rẻ. Hãy tiết kiệm cho con gái bạn một khoản tiền sữa đáng kể ngay từ khi con bạn chưa chào đời.

6. Nếu bạn sinh con trai, khi cưới vợ cho nó, bạn sẽ phải sắm cho con dâu tối thiểu là đôi bông, cặp nhẫn hay sợi dây chuyền. Bạn có biết giá vàng bây giờ bao nhiêu không? Cũng như giá xăng dầu, bạn đừng hy vọng nó giảm khi con bạn lớn lên. Tại sao bạn muốn tốn tiền mua nữ trang cho con dâu mà không phải là điều ngược lại?

7. Theo tính toán của các nhà khoa học, đàn ông dành thời gian cho việc lưu thông trên đường nhiều hơn phụ nữ và chịu ảnh hưởng xấu từ nó nhiều hơn. Bạn nghĩ coi, chẳng lẽ bạn muốn cục cưng của mình phải len lỏi trên những con đường đầy lô cốt, bì bõm ở những khúc đường ngập nước, dài cổ ở những giao lộ kẹt xe?
 
 

(Theo Vzone)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

7 cái lợi khi sinh con gái


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7