8 sự thật trần trụi về đàn ông thời nay các cô gái cần biết

Này các cô gái, có những sự thật về đàn ông thời nay mà chắc rằng các nàng chưa biết đấy! Hãy đọc và ngẫm xem những điều này có đúng hay không nhé!

1. Đàn ông thời nay, không phải ai cũng yêu chân thành và chung thủy như thời kì trước nữa. Dù không muốn, nhưng bạn sẽ phải chấp nhận sự thật rằng, việc ngoại tình đang là việc rất phổ biến trong xã hội hiện tại.

2. Không còn có chuyện một túp lều tranh hai trái tim vàng đâu. Cần hiểu rằng ở thế kỷ 21 này, nếu không có tiền, bạn sẽ không thể tồn tại, và tình yêu cũng thế. Tuy nhiên, một người đàn ông nhiều tiền chưa chắc đã có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

 8 su that tran trui ve dan ong thoi nay cac co gai can biet - 1

Ngoài bố bạn ra, cả cuộc đời này, sẽ không có ai tốt với bạn được hơn như vậy, kể cả chồng bạn sau này. (Ảnh minh họa) 

3. Ngoài bố bạn ra, cả cuộc đời này, sẽ không có ai tốt với bạn được hơn như vậy, kể cả chồng bạn sau này.

4. Khoảng cách chính là con dao hai lưỡi đối với tình yêu. Tốt nhất là đừng yêu xa hay để người đàn ông của bạn rời xa bạn. Việc xa cách sẽ khiến cánh đàn ông thấy trống trải và không làm chủ được mình.

5. Đàn ông thời nào cũng vậy, tình dục luôn đi kèm với tình yêu. Đặc biệt là ở hiện tại, khi mà chuyện chăn gối của các cặp đôi luôn là đề tài bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn, mặt báo...

6. Nếu một người đàn ông hứa hẹn với bạn đủ điều để bạn chiều lòng theo ý của anh ta, vậy thì đừng dại mà nghe theo. Bạn biết đấy, lời đàn ông hứa mà thành sự thật thì heo nái cũng biết leo cây!

7. Không còn kiểu cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy như ngày xưa nữa, nhưng việc nghe theo một người đàn ông mà chống đối lại cha mẹ là điều không nên chút nào.

8. Dù ở đâu hay thời điểm nào, mẹ chồng vẫn luôn là tình địch lớn nhất. Bởi vì, dù sao thì, đối với người bạn yêu, mẹ anh ta sẽ luôn là người đúng và quan trọng nhất.

Hủ Tiếu (Một thế giới)
Eva tám - Đàn ông lấy vợ để làm gì?

Đàn ông lấy vợ để làm gì?

Trong những lần ngủ với Duy, tôi vẫn nhận ra giữa chúng tôi chẳng có chút cảm xúc từ tình yêu nào, có thể chỉ là nhu cầu bản thân....
Eva tám - Rũ bỏ người đàn ông nghèo, tôi giành lấy được hạnh phúc hiện tại...

Rũ bỏ người đàn ông nghèo, tôi giành lấy được hạnh phúc hiện tại...

Tôi là một người phụ nữ đã có chồng, cũng như bao người phụ nữ khác, tôi yêu chồng và yêu gia đình nhỏ của tôi vô cùng. Nhưng để...
Eva tám - Tại sao đàn ông sợ vợ thường thành công?

Tại sao đàn ông sợ vợ thường thành công?

Những lý do dưới đây có thể giúp các anh chồng sợ vợ tự hào vì bản thân.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7