Bà ngoại 89 tuổi làm phù dâu cho cháu gái trong đám cưới

Christine Quinn đã quyết định chọn bà ngoại là phù dâu cho ngày cưới của mình vì với cô, bà là người bạn thân thiết nhất.

Khi nói đến việc chọn phù dâu, hầu hết mọi người sẽ lên danh sách về những người bạn bè, anh em họ hàng yêu quý của mình. Nhưng đối với cô dâu người Philadelphia, Christine Quinn, điều mà cô coi trọng là sự xuất hiện của người thân trong gia đình trong đám cưới của mình. Vì vậy, cô đã lựa chọn bà ngoại 89 tuổi: Nana Betty của mình làm phù dâu.

 ba ngoai 89 tuoi lam phu dau cho chau gai trong dam cuoi - 1

Christine Quinn đã quyết định chọn bà ngoại là phù dâu cho ngày cưới của mình vì với cô, bà là người bạn thân thiết nhất.

Người chụp ảnh trong ngày cưới của cô dâu này chia sẻ rằng: “Đối với Christine, việc bà ngoại đứng cạnh làm phù dâu trong ngày cưới là một niềm hạnh phúc với cô”. Christine chia sẻ rằng bà ngoại là người bạn tốt nhất của cô. Mặc dù bà không sống gần Christine nhưng cả hai luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau càng tốt: “Bà mang tới cho tôi một cảm giác tuyệt vời, sự hài hước và yêu đời của bà khiến tôi muốn cố gắng mỗi ngày để được như vậy. Tôi thực sự rất yêu bà”.

 ba ngoai 89 tuoi lam phu dau cho chau gai trong dam cuoi - 2

“Đối với Christine, việc bà ngoại đứng cạnh làm phù dâu trong ngày cưới là một niềm hạnh phúc với cô”.

 ba ngoai 89 tuoi lam phu dau cho chau gai trong dam cuoi - 3

Sự yêu đời, lạc quan của bà ngoại là điều khiến Christine mong muốn cũng được như bà

Christine và Pet – chồng cô đã kết hôn tại một bảo tàng ở Philadelphia: “Bà đã lên xe bus và tới với bữa tiệc đám cưới thay vì ở nhà nghỉ ngơi như dự định. Bà đi mà không hề nói với mẹ tôi. Bà cũng đã nhảy múa suốt đêm, khoảnh khắc đáng yêu nhất là bà cùng với chồng tôi đã khiêu vũ cùng nhau 1 bài. Mọi thứ thật tuyệt vời.” – Christine chia sẻ.

Theo Đào Thơ (Theo womenshealthmag) (Khám phá)
Eva tám - Em có thể ngồi yên được không?

Em có thể ngồi yên được không?

Giá như những người chồng thay vì càu nhàu tại sao vợ lại cứ phải đứng lên nhấp nha nhấp nhổm trong mỗi bữa ăn thì sẽ hỏi vợ xem:...
Eva tám - Không thể tin nổi tỉnh nghèo xây tượng đài 1.400 tỷ

Không thể tin nổi tỉnh nghèo xây tượng đài 1.400 tỷ

Thông tin về việc HĐND tỉnh Sơn La vừa ra nghị quyết thông qua Đề án xây dựng tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc...
Eva tám - Vợ chồng xưng hô mày tao: Khi nào thì "được phép"?

Vợ chồng xưng hô mày tao: Khi nào thì "được phép"?

Cách xưng hô là một cách thể hiện tình cảm trong cuộc sống vợ chồng . Vợ chồng xưng hô mày tao đôi khi lại đẩy hạnh phúc gia đình...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7