Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ
Tôi cảm thấy tội lỗi với chồng (ảnh minh họa)

Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ

Thứ Năm, ngày 22/09/2011 20:00 PM (GMT+7)

Tôi khóc và buồn vì đã đánh mất 1 người đàn ông quá tốt và yêu mình, tôi có phải là người ích kỷ không?

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chia sẻ cảm xúc với bài viết gốc "đau khổ nhìn người yêu đi lấy vợ" tại evatam.eva@24h.com.vn

Khi đọc những dòng tâm sự của bạn, tôi đã nghĩ tới bản thân mình. Ngày hôm nay tôi cũng nhìn người tôi yêu đi lấy vợ, tôi đã khóc và buồn nhiều. Tôi nhớ lại tất cả nhưng kỉ niệm 2 đứa đã có với nhau. Tôi là người đã nói lời chia tay, mặc cho anh ấy đã nhiều lần níu kéo, mặc anh ấy đau khổ....và tôi đã bước đi lấy chồng, lấy 1 người mà tôi không yêu lắm vì gia đình ép.

Giờ anh ấy cũng lập gia đình với 1 người mà anh ấy cũng không yêu nhiều nhưng vì người ta tốt với anh ấy và anh ấy đã đồng ý nhận lời lấy người đó.... Khi đó, anh ấy vẫn còn yêu và nhớ tới tôi nhiều lắm,và giờ  tôi cũng vậy, tôi nhớ anh ấy. Tôi khóc và buồn vì đã đánh mất 1 người đàn ông quá tốt và yêu mình, tôi có phải là người ích kỷ không?

Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ - 1
Có phải tôi đáng ghét lắm không? Có phải tôi đang phản bội chồng khi nghĩ tới người xưa quá nhiều, dù biết rằng chồng tôi rất tốt và yêu thương tôi rất nhiều, tôi phải làm sao đây?
(ảnh minh họa)

Tôi trách và giận bản thân mình nhiều quá, có lẽ suốt cuộc đời này tôi không bao giờ quên được anh ấy hết, tôi ước thời gian quay trở laị, tôi sẽ không bao giờ nói lời chia tay, không bao giờ hết, sẽ cùng anh ấy vượt qua mọi khó khăn.... Nhưng giờ thì tất cả đã muộn, vì tôi là người đã nói lời chia tay trước, tôi thực  sự đáng trách lắm đúng không? Giờ đây nằm bên chồng mà tôi lại nhớ anh ấy quá nhiều, phải làm sao đây? Tôi không thể không nghĩ tới anh ấy.

Ngày đó khi nói lờichia tay tôi đã khóc rất nhiều, khi đó tôi quá ít tuổi và trẻ con, tôi nghĩ anh ấy đi làm xa nên để anh ay được tự do kiếm tìm hạnh phúc mới, 1 người gần anh ấy, có thể bên cạnh và  quan tâm tới anh mỗi khi anh buồn, anh mệt...

Còn tôi thì ở quá xa, không thể giúp gì cho anh ấy được, nhưng anh vẫn yêu tôi, ngay cả khi tôi đã lập gia đình, vẫn rất tốt và luôn động viên an ủi mỗi khi tôi buồn. Anh ấy là người tôi tôn trọng và yêu quý nhất, vậy mà tôi đã ra đi để lại anh ấy 1 mình gần 4 năm, 1 mình nơi xa, không gia đình, không bạn bè bên cạnh. Anh ấy đã cố gắng làm việc và giờ anh ấy đã thành công, khi biết tin anh lấy vợ, lòng tôi như hàng ngạn vết dao đâm vào, tôi không muốn tin .... Có phải tôi đáng ghét lắm không? Có phải tôi đang phản bội chồng khi nghĩ tới người xưa quá nhiều, dù biết rằng chồng tôi rất tốt và yêu thương tôi rất nhiều, tôi phải làm sao đây?

lehacic...@... (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bên chồng vẫn nhớ người yêu cũ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7