Buông thả với trai đồng tính
Tôi không biết phải làm thế nào bây giờ? (ảnh minh họa)

Buông thả với trai đồng tính

Thứ Hai, ngày 27/06/2011 05:00 AM (GMT+7)

Đêm nay tôi lại thức trắng với những cuộc gọi và tin nhắn lúc nửa đêm của hắn với lời hăm dọa…

Eva Tám đề phản ánh những vấn đề trong Hôn Nhân, Gia Đình, chuyện Ngoại Tình có thật trong đời sống hiện đại. Nơi chị em tin cậy chia sẻ chuyện Trinh Tiết người phụ nữ, đến cả chuyện Mẹ Chồng Nàng Dâu, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống. Đón đọc hàng ngày trên Eva.vn.

Tôi bước vào tuổi 31, là kiến trúc sư, một công việc tốt với thu nhập cao.  Mới cưới vợ chưa lâu, tôi lại gặp trắc trở khi liên tục bị “người tình cũ” gọi điện đe dọa.

Vì những nông nổi tuổi trẻ, vì những sở thích khám phá, tôi đã từng cặp kè với một người con trai, để giờ hắn cứ tìm gặp tôi, dọa sẽ nói hết sự thực trong quá khứ với vợ, bạn bè và đồng nghiệp của tôi.

Cái ngày tôi còn là sinh viên năm 2 trường kiến trúc, trong một cuộc triển lãm, tôi gặp Minh, hơn tôi 5 tuổi. Minh khi ấy đã đi làm, ăn mặc đẹp, quan tâm đến tôi như một người anh trai. Tôi cứ nghĩ Minh thấy hoàn cảnh sinh viên của tôi thiếu thốn nên hay cho mượn tiền dùng đỡ hay mua điện thoại, lap top, tôi cứ vô tư nhận. Sự hào phóng của Minh khiến tôi càng thân thiết với anh hơn. Mỗi khi tôi cần tiền bạc, anh đều sẵn sàng giúp đỡ mà không có điều kiện nào cả, thậm chí chẳng cần trả lại (như lời anh từng nói).

Nhưng dần dần, tôi nhận ra Minh “thích” thôi. Từ thích, anh ta đâm ra muốn chiếm hữu tôi cho riêng mình. Mỗi khi thấy tôi đi chơi với người khác, dù là bạn trai hay bạn gái, Minh cũng ghen lồng lộn. Khi ấy tôi mới vỡ lẽ anh ta là người đồng tính.

Buông thả với trai đồng tính - 1

Vì tiền, tôi đã vào vai tình nhân của trai đồng tính (ảnh minh họa)

Giữa lúc đụng đến tiền là thiếu, tôi chấp nhận làm người tình của anh. Tôi cứ nghĩ mình cùng là đàn ông sẽ chẳng “mất” gì cả. Mỗi khi Minh đi đâu, tôi đều phải đi theo, để mặc anh ôm vai bá cổ, thậm chí hôn chùn chụt vào má, vào môi. Thú thực khi ấy tôi rất ghê tởm nhưng rồi vì tiền, tôi chấp nhận tất cả.

Nhờ có Minh, tôi cũng thay đổi phong cách, từ thằng sinh viên quê cục, tôi trở nên sành điệu hơn. Tôi cũng được đặt chân đến những chốn sang trọng, những tụ điểm ăn chơi lớn như sàn nhảy và cả cái nơi chỉ có những gã “đực rựa” với nhau. Có lúc tôi thấy gai lạnh khi Minh cứ đưa đôi bàn tay mâm mê sườn lưng, da thịt và những chỗ nhạy cảm của tôi.
     
Tôi đã từng đôi ba lần chạy trốn nhưng chẳng hiểu bằng cách nào Minh vẫn tìm ra được tôi. Những lời van xin, những lời dụ dỗ, vì những khoản tiền mà một thằng sinh viên nhà quê như tôi có nằm mơ cũng không có nên tôi lại tiếp tục ngoan ngoãn nghe lời. Thế là cứ đều đặn hàng tháng Minh chu cấp tiền bạc cho tôi sinh hoạt, thuê nhà, đóng học phí.

Nhưng bù lại tối đến, tôi phải đi cùng Minh đến bất cứ chỗ nào anh muốn. Kể cả những lần hai người chúng tôi phải bên nhau chẳng khác nào “vợ chồng”. Đến ngày tôi đòi chia tay thì Minh thề sẽ chết. Nhưng tôi vẫn bỏ đi, thay số điện thoại, cốt để không phải gặp lại gã tình nhân đồng tính của mình nữa. Nghĩ lại những ngày tháng đen tối ấy, giờ tôi vẫn còn rợn người.

Buông thả với trai đồng tính - 2

Được và mất gì khi đánh đổi trong mối tình đồng tính? (ảnh minh họa)

Bởi lẽ đợt này, những cuộc điện thoại tới tấp của Minh khiến tôi phát điên vì sợ hãi. Mấy đêm rồi tôi thức trắng để nghĩ cách đối phó với gã ta. Những lời van vỉ: “Hãy bỏ vợ để trở về với anh đi. Nếu không có em thì anh chết mất”. Nhiều hôm tôi bị anh ta chặn ở đường để nói chuyện, vít cổ xuống hôn tôi rất trơ trẽn. Tôi đã hứa sẽ trả hết số tiền ngày xưa Minh từng giúp đỡ nhưng anh ta vẫn không chịu.

Minh tuyên bố sẽ bằng mọi cách kéo tôi quay lại. Tôi sửng sốt hơn khi anh ta còn nói sẽ làm bung bét ra, sẽ lu loa với cả công ty tôi đang làm về quá khứ của tôi, rằng tôi là đứa hư hỏng ra sao? Lợi dụng thế nào?

Những lời hăm dọa của anh ta khiến tôi căng thẳng vô cùng. Nằm bên vợ, tôi thấy tội lỗi của mình thật lớn. Nếu biết quá khứ của tôi, liệu cô ấy có chấp nhận và tha thứ?

Im lặng chịu đựng thế này với tôi mệt mỏi lắm rồi. Từ khi lấy vợ đến nay tôi cũng chưa được một ngày thanh thản. Đã vậy, mỗi ngày có đến hàng chục tin nhắn yêu thương của Minh gửi đến khiến tôi toát mồ hôi hột. Tình hình này thì tôi sẽ khó có thể che mắt được vợ. Nhất là cô ấy thường hỏi: “Dạo này anh có chuyện gì mà hay ngủ mê thế? Em hỏi thì anh cứ giật mình nữa, nói nhảm nhí gì ấy”. Liệu tôi có nên kể hết sự thật với vợ?

Trần Hùng (Eva.vn)
BÌNH LUẬN

Buông thả với trai đồng tính

(8 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Lê Hoàng: Hãy gặp và nói chuyện dứt khoát.
1    0
Bạn hãy nói chuyện với a Minh một cách nghiêm túc, bạn đừng để sự thù hận trong lòng Minh, tôi nghĩ iêu bạn, Minh sẽ tạo điều kiện cho bạn hạnh phúc. Chúc bạn làm được điều bạn mong muốn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trương thị Dung: người đồng tính
1    18
tôi thấy ghê khi 2người đồng tính yêu nhau.kể cả 2người đàn ông hay 2 người phụ nữ.tôi lên án.vì điều đó co thể lam tiệt nòi giống.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
haiq: gửi a
2    0
A hãy nói với vợ đi, dù sao trc sau gì vợ a cũng biết mà
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
utut: tự tin
3    0
theo tôi thì bạn cứ thẳng thắn và kể rõ mọi chuyện với vợ , nếu có yêu chồng , cô ấy rồi sẽ bỏ qua , chuyện cũng đã là quá khứ , ai lại chẳng có những quá khứ vui buồn lẫn lộn , vấn đề là hiện tại bạn sống như thế nào , đừng fải nghe những lời đàm tiếu hay cay độc của những ai đó mà mất tự tin , họ cũng chẳng hiểu hết về bạn về cuộc sống của bạn để có cái nhìn hay đánh giá 1 cách chính xác và thiết thực , nên đừng fải bận tâm làm gì , còn vấn đề của anh minh kia , thì theo tôi bạn cũng cần nên đối diện để giải quyết , cứ lẫn tránh cũng không hẳn là cắch giải quyết tốt ,, hãy nói rõ và kiên quyết từ chối với anh ấy , còn nếu như anh ấy vẫn tìm mọi cắch để quấy rối bạn , thì biện pháp duy nhất là nhờ đến chính quyền nơi anh ấy ở mà can thiệp giúp bạn ... hãy mạnh mẽ và tự tin ..
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
BeNg0c: ng0c
2    0
tốt nhất anh nên noi ra sự thật với vợ anh thi hay hơn. đã la vợ chồng thi đừng giấu nhau điều gi. mặc dù khi vợ anh biết sẽ rất sốc nhưng chị ấy sẽ hiẻu và cảm thông cho anh và giúp anh vượt qua khó khăn này!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Phú: cái giá
4    0
Cái giá phải trả, anh đừng than trách. trên đời có ai cho không ai cái gi đâu? dù sao đó cũng chỉ là những lỗi lầm thời tuổi trẻ. mong anh bình yên.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Buông thả với trai đồng tính


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7