Chuyen Vo Chong | Tu Van Chuyen Vo Chong | Bi Quyet Giu Hanh Phuc Vo Chong

Cách ứng xử tốt nhất với bạn gái của bố

Hãy nhớ rằng, ai cũng phải được đối xử công bằng. Hãy nhìn bạn gái của bố bằng một cái nhìn rộng lượng.

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 1

Nếu thấy bố và cô ấy có mối quan hệ thân thiết, hãy tìm hiểu kĩ xem điểm gì ở người phụ nữ ngày khiến bố bạn cảm thấy bị cuốn hút.

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 2

Tạo dựng mối quan hệ tốt giữa bạn và cha, để cô ấy nhận ra, bạn là ai và quan trọng thế nào trong cuộc sống của cha mình. Bạn phải chấp nhận người phụ nữ của cha mình cũng như người ấy phải chấp nhận bạn trong cuộc sống gia đình này.

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 3

Nếu bạn chỉ thấy cô ấy xuất hiện vào một dịp nào đó thì đừng quá lo lắng về mối quan hệ này. Hãy tạo tâm lý thoải mái cho bố, và bạn cũng có thể nói chuyện qua điện thoại với cô ấy để hiểu thêm về con người này nếu như bạn muốn.

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 4

Đừng để cô ấy can thiệp quá sâu vào cuộc sống của bạn và gia đình bạn. Cần phải nói chuyện nghiêm túc khi có chuyện này xảy ra

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 5

Lắng nghe những lời cô ấy nói vì biết đâu đó lại là điều tốt cho bạn. Hãy cởi mở tấm lòng với người bạn của bố mình

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 6

Nếu cô ấy nỗ lực tạo mối quan hệ tốt với bạn, hãy xem xét vấn đề này

 cach ung xu tot nhat voi ban gai cua bo - 7

Đừng từ bỏ hoàn toàn: Nếu như bố mối quan hệ của bố và cô ấy có thể tiến triển tốt đẹp, hãy cố gắng vun đắp. Còn không, bạn cũng có thể giữ mối quan hệ bình thường, có thể là bạn bè chẳng hạn.

Eva tám - Muốn bỏ chồng vài ngày cho đỡ chánMuốn bỏ chồng vài ngày cho đỡ chánCuối tuần chúng bạn gọi điện rủ cả gia đình đi ăn, chồng bĩu môi dài thườn thượt ‘được ngày cuối tuần nghỉ ngơi, ăn uống mà làm...
Eva tám - Bỏ chồng một lần, giờ chỉ muốn làm tình nhânBỏ chồng một lần, giờ chỉ muốn làm tình nhânCuộc hôn nhân ấy, Hạnh cố gắng làm thật tốt trách nhiệm của một người vợ. Biết là về sống với nhau còn khó hơn khi yêu nhau nên...
Eva tám - Sắp cưới tôi nhưng em vẫn là bồ của người taSắp cưới tôi nhưng em vẫn là bồ của người taTôi thật sự không dám tin vào mắt mình khi nhìn thấy em lên xe hơi cùng với người đàn ông ấy.
Theo TY (Theo WH) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7