Cảm giác của người thứ 3
Em đau khổ vì làm người thứ 3 (ảnh minh họa)

Cảm giác của người thứ 3

Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 10:17 AM (GMT+7)
Sự kiện: Yêu đơn phương

Người thứ 3 luôn cõng cho mình 2 gánh nặng, sự dằn dặt và tình yêu không có kết quả.

Yêu đơn phương là điều đáng đề cập tới bởi tình yêu ấy không những buồn mà còn rất đẹp.

Hieubiettc...

Bạn ơi, con tim bạn mù quáng nên đã yêu nhầm người, nhưng cũng rất may là bạn đã yêu người tử tế nên không bị người đó lợi dụng. Người đàn ông có vợ , từng trải, hiểu phụ nữ nên rất dễ khiến con gái ngã vào lòng. Anh ấy cũng không là trường hợp ngoại lệ, anh ấy biết cách ứng xử, biết cách quan tâm đúng mực nên con tim bạn đã rung động và yêu lúc nào không hay, con tim tưởng chừng mềm yếu ấy thế mà nó thật mạnh mẽ, nó vượt qua sự kiểm soát của bộ óc để bạn không làm chủ được bản thân mình.

Anh ấy là người tử tế, biết lo cho gia đình và nghĩ đến vợ con ở nhà nên không níu kéo và dụ dỗ bạn. Nếu bạn yêu phải người đàn ông hẹp hòi, ích kỉ, chỉ biết lợi dụng thì bạn sẽ bị lợi dụng và khi đó cuộc đời của bạn không biết sẽ khốn khổ thế nào. Con tim bạn đã nhầm đường, lạc lối nên yêu người có vợ, đó là một sai lầm rất lớn vì tình yêu đó không chỉ làm khổ bạn mà còn làm khổ những người liên quan khác.

Bạn đã biết được sự sai lầm của con tim thì hãy cố gắng sửa chữa, bạn hãy suy nghĩ đến hậu quả sau này để khống chế sự mềm yếu của con tim. Yêu người có vợ chỉ là tình yêu trong vô vọng, không chỉ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác mà còn vi phạm luật hôn nhân và gia đình. Tình yêu đó làm cho bạn tổn thương rất lớn về tinh thần và thể xác, do vậy bạn luôn đau khổ, dằn vặt và thấy tội lỗi, làm mất thời gian, mất giá trị vốn có của người con gái.

Cảm giác của người thứ 3 - 1
Bạn đã biết được sự sai lầm của con tim thì hãy cố gắng sửa chữa, bạn hãy suy nghĩ đến hậu quả sau này để khống chế sự mềm yếu của con tim. (ảnh minh họa)

Chính những suy nghĩ đó sẽ làm cho bạn có động lực vươn lên và quên đi tình yêu với anh ấy. Bạn hãy tránh tiếp xúc và tránh đi sự quan tâm của anh ấy, cắt đứt mọi liên lạc và hãy suy nghĩ về nhưng vấn đề khác, hãy vui chơi cùng bạn bè, quan tâm đến những người chưa có vợ. Bạn có nghề nghiệp, có học thức, có nhan sắc thì bạn hãy chọn cho mình một tình yêu phù hợp và một người con trai tử tế, tương xứng với bạn để xây dựng hạnh phúc. Cho dù những người con trai mới lớn họ còn vụng về không từng trải và có kinh nghiệm như những người có vợ nhưng đó mới là tình yêu đích thực của bạn. Còn tình yêu với người có vợ chỉ là sự phù phiếm, ảo tưởng, mang đau khổ đến cho bạn mà thôi.

Đúng là bạn quá thơ ngây nên con tim bạn đã mù quáng, đã si mê. Bạn hãy dừng lại trước khi quá muộn và hãy vững tin đi trên cuộc đời này bằng chính sự mạnh mẽ của mình. Cuộc sống này còn nhiều người tốt, bạn hãy quan tâm và chia sẻ cùng họ, hãy tự tin để thành công. Cố gắng lên bạn nhé, hãy làm cho con tim thức tỉnh để tránh lầm đường lạc lối.

hoangnhatyen_...@...

Tôi đã đọc rất nhiều bài viết nói về người thứ 3 nhưng tôi thấy đa số đều lên án, phê phán và có ác cảm với người thứ 3. Và bị chì trích nhiều nhất vẫn lại là người thứ 3. Thật sự người thứ 3 có phải là người xấu không? Và người thứ 3 nào cũng có phải là người phá vỡ hạnh phúc của người khác không?

Tôi cũng là người thứ 3. Tôi đã yêu 1 người đàn ông có gia đình, ngay chính bản thân tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng 1 ngày nào đó sẽ yêu 1 người đàn ông có vợ. Nhưng ở đời đôi khi tôi biết những việc tôi làm là không tốt, nhưng tôi lại không tìm được lối thoát để bước ra đó. Không phải ai yêu cũng có thể lý trí được, có khi cái lý trí đó còn bị trái tim đè bẹp. Và nếu người phụ nữ nào có thể yêu được bằng lý trí thì hẳn họ chẳng phải đau khổ vì tình.

Cảm giác của người thứ 3 - 2
Tôi cũng là người thứ 3. Tôi đã yêu 1 người đàn ông có gia đình, ngay chính bản thân tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng 1 ngày nào đó sẽ yêu 1 người đàn ông có vợ.
(ảnh minh họa)

Không ai muốn trở thành người thứ 3 cả, và tôi cũng không muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình anh bằng mọi giá. Vì tôi thật sự yêu anh, chân thành và nồng thắm. Khi thật sự thương 1 người nào đó, tôi sẽ hy sinh tình cảm của mình để bảo vệ người mình thương ,tôi không muốn đẩy người ấy vào chỗ bất nghĩa. Tôi biết, tôi đã trao trái tim ở 1 nơi mà  sẽ không bao giờ có thể có được người tôi yêu trọn vẹn trong đời. Người ngoài nhìn vào có thể phán xét dễ dàng. Nhưng có ai đã từng là người thứ 3 mới thấu hiểu được cảm giác không có được người mình yêu đau đớn như thế nào.

Người thứ 3 luôn cõng cho mình 2 gánh nặng, gánh nặng của sự dằn dặt và gánh nặng tình yêu không có kết quả. Nhưng chỉ cần tôi được ở bên cạnh anh ấy thì tôi cảm thấy hạnh phúc lắm rồi dù tốt hay không tốt thì cũng chỉ mình tôi biết. Vì tôi sống cho chính bản thân mình. Dù có kết quả ra sao thì tôi cũng chấp nhận.

binthanh...@...

Đau khổ vì yêu

Yêu thương và thù hận, hai cảm xúc trái chiều. Người được yêu và đã yêu luôn sống hết mình và chân thành với đối phương. Nhưng đổi lại, họ bị khinh bỉ, coi thường và bị thù hằn. Đó là kết cục của những người trót làm người thứ ba.

Những ai đã yêu và đang yêu đều có thể hiểu được cảm xúc nhớ nhung, đau khổ khi khi không được gần người mình yêu là như thế nào. Tình yêu, hạnh phúc rất mong manh và nó có sức mạnh ghê gớm, khiến cho con người ta có thể sống chết vì nó.

Trái tim tôi đã từng đau, từng thổn thức rất nhiều vì trót nhớ nhung một người có vợ. Khi biết anh có vợ, tôi đã có tránh xa, cố dừng lại nhưng hình bóng anh cứ hiển hiện trong trái tim tôi, không thể nào dứt ra được. Tôi tìm mọi cách để quên, để thôi không nhớ anh nữa nhưng cuối cùng, bao cố gắng của tôi lại hoàn toàn vô nghĩa khi chỉ một lần gặp lại anh trong tiệc sinh nhật bạn.

Trái tim tôi lại thổn thức lại, lại đau đớn, lại mệt mỏi vô cùng. Tôi không biết phải làm cách nào để quên đi anh, quên đi hình bóng và rũ bỏ đi những tình cảm tốt đẹp mà tôi đã dành cho anh. Thật lòng lúc này đây, tôi vô cùng đau khổ và mệt mỏi. Có lẽ, đi xa, chuyển đi một nơi khác, không bao giờ gặp lại anh là điều tốt nhất.

TT (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Cảm giác của người thứ 3

(3 bình luận)
Xem bình luận
hoa xuân: người thứ 3
0    3
Người có tấm lòng nhân hậu và biết tự trọng thì không bao giờ làm kẻ thứ 3
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Linh: Người thứ ba cũng rất đáng thương
3    0
Minh đang là người thứ ba .Mình và a ấy wen và iu nhau tính đến nay đã hơn 6năm rùi , lúc trước mình kg hề nghĩ sẽ wen và iu a đâu , a là nv cấp dưới của ba mình và lớn hơn mình đến 8 tuổi lận , a đã để ý và thương mình từ khi minh con học PT lận , lúc đó mình rất là vô tư và kg hề để ý j đến a cả , tgian cứ thế trôi đi wa vai lần txuc và dc nghe a tsu về GĐ nhỏ thì mình mới để ý đến a . Có thể nói là a và vợ a cụng có lúc hp và kg hp , vợ a là người có ăn học và có cv ổn định có 1 bé trai nay đã đc 6tuôi , mình đã thương ảnh từ lúc nào kg biết và chấp nhận wen a trong sự lén lúc , mình chấp nhận tcả chỉ mún đc ở bên a , vợ a biết chuyện đã xuống tận nơi lviệc kiếm mình thậm chí là đánh mình , thường xuyên nt dt chửi lăng mạ bôi nhọ mình và gđ mình , trong ngần ấy năm mình đã phải khổ sở và tổn thương rất nhìu , và mình đã chấp nhận làm vợ của nk , mình mún wên a đi và có 1 cs mới , nhưng khi biết tin a đả cầu xin mình hủy hôn và hứa sẽ bỏ vợ để bù đắp cho mình . Đó chỉ là những lời hứa suôn hứa nhiều nhưng thất hứa còn nhiều hơn , a đã bỏ nhà và ra sống riêng với mình nay đã gần 3 năm rùi nhưng a vẫn chưa ly dị , ctuần thì về nhà thăm vợ con có khi còn ở lại ngủ wa đêm , Thế đó nhưng mình vẫn chấp nhận và kg bắt buộc a phải ly dị vợ và cho mình danh phận chỉ cần tụi mình sống hf là đc , bây h thì tụi mình đã có 1 bé gái gần 3 tháng rùi giống a như khuôn lun và bé mang ho của mình . Vợ a vẫn txuyên nt wa chửi mình và gđ mình , csống tụi mình bthường rất là hp chí gây nhau khi có vcon a xen vào thui . Nhiều khi mình rất mệt mỏi và mún ra đi nhưng nói thì dệ làm thí khó tụi mình đã tan rùi hợp kg biêt bn lần chắc cũng do tại duyên số . Hiện tại bây h mình đang sống với a và con và mình chấp nhận tcả mình chỉ muốn bù đắp cho mcon c đó tcả những j có thể vì mình biết lỗi là do mình mà ra nên kg ép buộc j a cả .A mún làm j cho vcon a mình đều kg có ý kiến và rất ủng hộ . Mình đã đọc rất nhiều bài báo tố cáo lên án người thứ ba nhưng nếu ai rơi vào hcảnh giống như mình và đang sống kiếp chồng chung như mình thì mới hiểu rỏ đc " người thứ ba cũng khổ như vợ a thui "
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
bengochaybuon: Người thứ 3 có tội hay không?
18    0
Mình cũng giống như một vài bạn ở trên, cũng là người thứ ba. Đúng vậy có ai đứng ở vị trí người thứ ba mới biết tình yêu không có người ấy đau như thế nào? Những lúc cần, rất cần người ấy bên cạnh nhưng không được. Phải chịu đựng những nỗi nhớ, niềm thương, muốn được chăm sóc anh một giây thôi muốn ...muốn ...nhiều lắm nhưng không được. Vì người ấy đâu thuộc về mình. Anh bình thường, anh giản đơn nhưng sao anh lại đi sâu vào trái tim mình đến thế? Để rồi muốn anh ra khỏi trái tim mà không làm cách nào để đưa anh ra. Ích kỉ hẹp hòi là bản chất của phụ nữ đang yêu đúng không? Chỉ muốn được bên anh từng giây, từng phút ...Luôn luôn cố gắng làm sao để cuộc tình giữa anh và mình được phẳng lặng, bình an. Biết là "Cái kim trong bọc rồi cũng có ngày lòi ra" nhưng có mấy người thứ ba đã nghĩ đến hậu quả của nó đâu. Cứ lao vào như con thiêu thân. Yêu điên cuồng, yêu nồng nhiệt và rồi sẽ đổi lấy cho mình sự nhấn chìm vào bầu trời đen một màu. Tình yêu đấy, ai đọc bài cũng nghĩ rằng người thứ ba rất xấu nhưng đâu ai biết người thứ ba họ chịu nhiều thiệt thòi, họ đã phải hy sinh rất nhiều, họ nuốt nước mắt vào trong đó bạn. Mình đang không có lối thoát nào cho cuộc tình này? Thật sự mình rất mệt mỏi, đôi lúc mình căm ghét chính bản thân mình. Tại sao có thể bước chân quá đà như vậy chứ. Nực cười trong nước mắt.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cảm giác của người thứ 3


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7