Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà
Vợ dối tôi qua lại với người cũ (ảnh minh họa)

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà

Thứ Tư, ngày 02/10/2013 18:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Vụng trộm

Thật tình, tôi choáng váng khi tối nào cũng thấy vợ ăn vận đẹp, có người đón đi chơi, giống như thời còn yêu nhau vậy.

Sự kiện vụng trộm trên EVA Tám đang là vấn nạn của nhiều gia đình. Các bạn dù là chồng hay là vợ đều rất quan tâm đến vấn đề này và cách giải quyết khi có người ngoại tình.

Câu chuyện vợ ngoại tình, chồng đi làm xa có bồ đi theo, hay chuyện vợ cặp kè, chồng cặp kè với trai này, gái nọ giờ nhan nhản ra. Nhưng có vụng trộm thì ở đâu xa, bây giờ lại ở ngay nhà mình, nhân cơ hội chồng đi vắng thì thật quả là chuyện không thể tha thứ.

Nhưng lúc này, chính tôi lại rơi vào trường hợp oái ăm ấy. Tôi đi làm bận rộn, công việc hay phải đi lại nhiều, thi thoảng đi tỉnh cả tuần mới về. Tính chất công việc như vậy nên dù không muốn cũng không thể nào từ chối được.

Vợ tôi chỉ làm kế toán cho một công ty, công việc ngồi tại chỗ, ít phải đi lại nên cũng không hiểu được hoàn cảnh của tôi. Thi thoảng vợ có than phiền về chuyện này, chuyện nọ, chuyện tôi tham việc nhưng không làm thì không ổn, đâu có thể giữ được vị trí.

Tôi không chê vợ điểm gì, lúc nào cô ấy cũng là người chu toàn, lo lắng cho tôi mọi thứ. Một người vợ đảm đang, tháo vát, nấu ăn giỏi, chăm chồng thì còn ước muốn gì hơn, thì có gì mà chê trách nữa. Nhưng vợ lại dính phải cái chuyện tày đình, đó là ngoại tình, mà còn ngoại tình trơ trẽn.

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà - 1

Nhưng mấy ngày gần đây, nghe hàng xóm xì xào vợ tôi nhân cơ hội tôi đi công tác mà thường ăn vận hở hang, ra ngoài chơi tới khuya mới về. (ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhau từ thời đại học. Đó là cái thời tình yêu đẹp nhất, trong sáng và vô tư nhất. Khi đó, tôi đã cướp được vợ từ tay một người đàn ông khác. Biết vợ có người yêu nhưng tôi vẫn quan tâm, lo lắng cho em và rồi chính sự chân thành của tôi đã làm trái tim em gục ngã. Khi chia tay với người đàn ông đó khoảng nửa năm, thì em nhận lời yêu tôi. Tôi không suy nghĩ gì, vì nửa năm cũng có thể đủ để quên đi một hình bóng, dù là chư hoàn toàn nhưng em đã được tôi bù đắp. Nửa năm sau khi ra trường, chúng tôi cưới nhau. Đám cưới hạnh phúc ngập tràn.

Tôi yêu và thương vợ vô cùng. Dù là không muốn vất vả, muốn dành nhiều thời gian cho vợ nhưng công việc kiếm tiền cần phải vậy. Lấy nhau rồi không chỉ có tình yêu, cần có cái gọi là kinh tế, có thế thì gia đình mới yên ấm. Những ngày tôi đi công tác, vợ hay càu nhàu vài câu nhưng rồi lại sắp xếp đồ đạc vào vali cho tôi gọn gàng, sạch sẽ. Chẳng bao giờ tôi nghi ngờ về sự chu đáo của vợ.

Nhưng mấy ngày gần đây, nghe hàng xóm xì xào vợ tôi nhân cơ hội tôi đi công tác mà thường ăn vận hở hang, ra ngoài chơi tới khuya mới về. Có khi đưa bạn về nhà nhậu cả đêm. Tôi không tin vì cho rằng họ ghen ăn tức ở, đặt điều cho vợ tôi. Lâu nay tôi luôn nghĩ, mình sống vì mình, quan điểm của mình là nhất, không nên nghe thiên hạ, vì thiên hạ lắm kẻ gièm pha. Nhưng rồi, mấy lần tôi đi xa, thấy vợ ít gọi điện nhắn tin, khi thì nói là em đang ngủ, khi thì bảo là tắm, bận này nọ không nghe được điện thoại ngay, làm tôi nghi ngờ.

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà - 2

Tôi đã chụp được ảnh có khoảnh khắc hai người họ thân mật với nhau. Ngày hôm ấy khi về nhà, tôi chán nản lên phòng nằm, không muốn ăn uống gì. (ảnh minh họa)

Tôi lại nghĩ đến lời hàng xóm nói, không có lửa làm sao có khói, họ đâu rảnh mà đồn chuyện nhà mình, mà lại toàn là người lớn tuổi nói. Tôi tính chuyện sẽ theo dõi vợ. Và đúng vào cái ngày tôi đi công tác, tôi chuẩn bị chu đáo, cũng ân cần dặn dò vợ, cũng vui vẻ để vợ không nghi ngờ gì. Tôi xách vali đi nhưng vào khách sạn ở gần đó, và rồi, tôi tính chuyện theo dõi vợ những đêm tiếp theo.

Thật tình, tôi choáng váng khi tối nào cũng thấy vợ ăn vận đẹp, có người đón đi chơi, giống như thời còn yêu nhau vậy. Đêm rồi, thấy một gã uống say bí tỉ, vợ đưa về nhà và cho ngủ. Tôi nhận ra đó là gã đàn ông cũ của vợ. Vài hôm sau nữa, thấy anh ta hay đến ngủ và cho tới hôm tôi gần về thì vợ lại bắt đầu im re, không thấy động tĩnh gì. Tôi gọi điện cho vợ bảo là mai anh về, thế là tối ấy vợ không đi đâu cả. Ở nhà chờ tôi.

Sau tôi giả là đột xuất phát sinh việc, không về được, và ngay lập tức, khi tôi đứng ngoài theo dõi, thấy vợ gọi cho gã tình cũ tới nhà. Tôi buồn và thất vọng vô cùng. Người vợ nhu mì, chu toàn, lo lắng cho chồng con giờ là người vợ lăng loàn. Em thật sự bê tha, thật sự vô liêm sỉ, không xứng với tình yêu của tôi.

Tôi đã chụp được ảnh có khoảnh khắc hai người họ thân mật với nhau. Ngày hôm ấy khi về nhà, tôi chán nản lên phòng nằm, không muốn ăn uống gì. Tôi đang nghĩ cách sẽ nói gì với em trước, chuẩn bị tâm lý ra sao cho một kết quả xấu nhất có thể xảy ra. Dù quá yêu em nhưng một người vợ như vậy, không thể tồn tại trong căn nhà này. Nhất là khi mới cưới nhau được một thời gian ngắn. Thật sự tôi bế tắc quá rồi!

Lan Anh

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà - 3

Vợ theo trai rồi nói đi tu nghiệp

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà - 4

Không muốn vợ đẹp vì sợ trai theo

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà - 5

Một đời chồng vẫn đầy trai tân theo đuổi

(Khampha.vn)

Hãy chia sẻ những tâm sự, bài viết và những câu chuyện hay về vấn đề ngoại tình, tình vụng trộm trên chuyên mục Eva tám của Eva.vn hàng ngày tại địa chỉ mail evatam.eva@24h.com.vn

Xem bình luận
truong: tìm người xứng đáng hơn
4    1
anh đúng là người bản lĩnh tôi nghe mà thấy cảm phục anh ,ở ngoài nhìn vợ mình dẫn trai về nhà mà không đến bắt tận tay .tôi phục anh vì điểm đó, làm gì trắc anh đã hiểu,người đàn bà đó không xứng với anh
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thúy loan: li dị không đắn đo
7    2
chưa vướng bận con cái thì không cần suy nghĩ li dị anh ơi, bỏ cô ta đi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
huy: fff
3    4
Bỏ và cho thêm tiền chứ dùng sao đc cái loại đàn bà đó
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hưng: HP
7    0
Có gì mà phải suy nghĩ anh ơi! Vợ anh không xứng đáng với anh đâu! bỏ đi anh!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
my trang: Bỏ ngay không cần suy nghĩ
23    1
Một người vợ như thế không đáng dể anh suy ngjĩ hay đau khổ.Chị ta không xứng với tình yêu của anh.Đúng là lăng loàng,vô liêm sĩ.Anh nên nói thẳng rồi chia tay chị ta đi,tôi cũng là phụ nữ mà cũng cảm thấy xấu hổ thay cho hành động của chị ta.Anh nên quyết định sớm đi,đừng chần chừ gì nữa cả.chúc anh sớm vượt qua được cú sốc này
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng đi công tác, vợ dẫn trai về nhà


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7