Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?
Nhiều lần tôi phát hiện chồng thủ dâm (ảnh minh họa)

Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?

Thứ Năm, ngày 09/02/2012 05:00 AM (GMT+7)

Tôi nghi ngờ về khả năng sinh lý của chồng. Phải chăng nhu cầu về "chuyện ấy" của anh quá cao?

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chuyện của chồng không còn là bí mật nữa khi tôi phát hiện ra hành động của anh. Tôi bàng hoàng choáng váng khi phát hiện ra sự thật ấy. Đối với tôi mà nói, đó là một cú sốc lớn vô cùng, chỉ có trên phim ảnh hoặc sách báo, chưa hề chứng kiến ngoài đời. Tôi không biết chồng làm việc này bao lâu rồi và vì sao anh làm thế?

Như bao nhiêu đêm chung chăn gối, tôi đều thiếp đi ngủ trước. Có khi vợ chồng “vui vẻ”, tôi cũng cảm nhận được sự gượng ép của chồng. Dù thế, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng chồng còn ngại vì vợ chồng mới, phần vì chưa có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Tôi cũng yên lòng ngủ và nghĩ rằng, việc chiều chồng, khiến chồng vui vẻ thoải mái hơn chính là trách nhiệm của tôi chứ không phải chỉ của chồng.

Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em? - 1
Tôi cũng đã tìm hiểu, đọc sách báo và thấy rằng, thủ dâm không phải là điều gì bệnh hoạn.
(ảnh minh họa)

Câu chuyện sẽ không phức tạp và khiến tôi đau đầu thế này khi tôi phát hiện ra chồng mình nhiều lần giấu tôi thủ dâm. Anh tưởng tôi đã ngủ say, và nằm “tự xử” ngay bên cạnh. Hành động của anh không giấu lâu được, cuối cùng tôi đã phát hiện ra và vô cùng ngỡ ngàng. Đêm ấy, dù rằng thấy chồng như vậy nhưng tôi im lặng, thậm chí chẳng dám thở to, không dám phản ứng gì vì tôi cũng không biết đối diện với điều này thế nào, chỉ sợ chồng sẽ vì bị tôi phát hiện mà xấu hổ, quan hệ vợ chồng rạn nứt, khó nhìn nhau.

Tôi đã chia sẻ bóng gió với bạn bè, hỏi han họ về điều này. Nhiều người cho tôi lời khuyên nên nói với chồng sự thật và tìm hiểu xem anh có vấn đề gì về tâm sinh lý. Nhiều người thì cho rằng, tôi nên đến gặp bác sĩ để tư vấn thêm chuyện này. Tôi vô cùng buồn bực không biết lý do vì sao và thấy sợ sợ chồng.

Tôi nghi ngờ về khả năng sinh lý của chồng. Phải chăng nhu cầu về "chuyện ấy" của anh quá cao, và bản thân tôi chưa thật sự khiến chồng hài lòng nên anh phải làm theo cách của mình? Tôi cũng đã tìm hiểu, đọc sách báo và thấy rằng, thủ dâm không phải là điều gì bệnh hoạn. Tuy nhiên, khi đã có vợ rồi và còn liều lĩnh làm chuyện ấy ngay bên cạnh vợ thì thử hỏi, chồng tôi là người thế nào, có phải anh quá sung sức trong chuyện chăn gối vợ chồng?

Tôi lo lắng lắm, không biết giải quyết việc này thế nào cho hợp lý. Chị em có thể cho tôi lời khuyên để tôi bớt đi một gánh nặng gia đình, khiến tâm lý tôi thoải mái hơn! 

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉa mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Minhanh...@... (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận Xem thêm bình luận
sơn68: tại em đấy.
0    0
Em có nhớ câu tiên trách kỉ,hậu trách nhân không? em chịu khó tìm tài liệu để học hỏi thêm về phòng the nhé. Chúc vợ chồng em hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
MaiTrang: Giữ hạnh phúc mà vẫn thoải mái
0    0
Tôi cũng giống Trần thanh Huyền đấy. Chồng tôi không ngoại tình, nhưng anh ấy yếu, không thỏa mãn được, nên tôi thường phải thủ dâm để cân bằng sinh lý. Tôi cũng biết như thế là không hay, nhưng sinh lý đòi hỏi không lẽ lại tìm bạn tình?? Thủ dâm là biện pháp hữu hiệu để thoả mãn sinh lý mà vẫn giữ được hạnh phúc gia đinh. Thật ra, thủ dâm không có giì xấu cả.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Lê Trung Đạo: chia sẻ
0    0
Tôi nghĩ bạn có cách đó, trước đây tôi cũng bị một thoiwf gian như vậy nhưng vợ tôi giả vờ ngái ngủ và tiếp tục làm tiếp phần còn lại
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Mạnh: Thủ dâm
2    0
Bạn thân mến, bạn nói về việc thủ dâm của chồng ban? Chồng bạn đang giống tôi bgio, theo như tâm lý của tôi bgio, thì chông bạn đang thiếu sự thăng hoa trong sinh hoạt với vợ. Mỗi tuần tôi qh với vợ 3 lân, và hầu như sau đó tôi thuờng tự thủ dâm 1 mình. đó là vì chưa đạt đuợc thoả mãn. Mách nhỏ ban: Cẩn thận kẻo chồng bạn sẽ có bồ nhé. chúc bạn hạnh phúc!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Văn Hiểu: Chồng tự xử bên vợ
6    1
Nằm bên cạnh vợ mà chồng thủ dâm chứng tỏ giữa bạn và chồng bạn chưa hòa hợp về chuyện ấy. Nếu chồng bạn là người cởi mở, thoả mái thì có cách tâm sự chuyện tế nhị này với bạn để cả 2 hiểu nhau và cùng nhau giải quyết hợp tình hợp lý và cùng nhau tận hưởng hạnh phúc. Tuy nhiên chồng bạn không nói ra với bạn vấn đề tế nhị ấy mà thủ dâm như vậy cũng là đièu bất đắt dĩ, hơn ai hết bạn phải hiểu, cảm thông và tìm ra nguyên nhân để giúp chồng thoả mãn nhu cầu tình dục. Nguyên nhân chồng bạn thủ dâm có thể khi ân ái với bạn anh ấy chưa thoả mãn nhu cầu ham muốn của mình. Nhưng vì thương bạn, anh ấy sợ bạn quá sức khi phải đòi hỏi nhiều hơn nên chồng bạn đã tự giải quyết để thoả mãn nhu cầu của mình. Thủ dâm không phải là xấu và bệnh hoạn nếu không lạm dụng nó, mà thủ dâm cũng giúp giữ gìn hạnh phúc khi mà 2 vợ chồng không hoà hợp tình dục. Bạn không nên ác cảm gì về chuyện thủ dâm của chồng, mà hãy trò chuyện, gần gũi chia sẻ và tuỳ theo sức khoẻ cho phép có cách giúp chồng thoả mãn nhu cầu sinh lý bằng nhiều cách khác nhau. Khi đó bạn sẽ làm cho chồng yêu thương hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn. Bạn hãy đọc sách báo và sách hướng dẫn về giới tính để biết về tình yêu tình dục, bạn đừng thụ động trong quá trình quan hệ vợ chồng mà hãy chủ động cùng anh ấy tận hưởng sự thăng hoa của tình dục mà tạo hoá đã ban tặng cho con người. Chúc bạn hạnh phúc nhé
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tran thanh huyen: thủ dâm
12    2
Tôi thấy chồng bạn thủ dâm là điều hoàn toàn bình thường. Bạn cần xem lại cách yêu của bạn để chồng cảm thấy với vợ sẽ thú vị hơn,có thể chồng bạn không yêu bạn nữa. Chồng tôi ngoại tình rât nhiều lần, đến bây giời tôi không thể yêu lại anh ấy được nữa, thỉnh thoảng tôi vẫn phải thủ dâm một mình cho sinh lý cân bằng
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7