Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?
Nhiều lần tôi phát hiện chồng thủ dâm (ảnh minh họa)

Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?

Thứ Năm, ngày 09/02/2012 05:00 AM (GMT+7)

Tôi nghi ngờ về khả năng sinh lý của chồng. Phải chăng nhu cầu về "chuyện ấy" của anh quá cao?

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chuyện của chồng không còn là bí mật nữa khi tôi phát hiện ra hành động của anh. Tôi bàng hoàng choáng váng khi phát hiện ra sự thật ấy. Đối với tôi mà nói, đó là một cú sốc lớn vô cùng, chỉ có trên phim ảnh hoặc sách báo, chưa hề chứng kiến ngoài đời. Tôi không biết chồng làm việc này bao lâu rồi và vì sao anh làm thế?

Như bao nhiêu đêm chung chăn gối, tôi đều thiếp đi ngủ trước. Có khi vợ chồng “vui vẻ”, tôi cũng cảm nhận được sự gượng ép của chồng. Dù thế, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng chồng còn ngại vì vợ chồng mới, phần vì chưa có kinh nghiệm trong “chuyện ấy”. Tôi cũng yên lòng ngủ và nghĩ rằng, việc chiều chồng, khiến chồng vui vẻ thoải mái hơn chính là trách nhiệm của tôi chứ không phải chỉ của chồng.

Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em? - 1
Tôi cũng đã tìm hiểu, đọc sách báo và thấy rằng, thủ dâm không phải là điều gì bệnh hoạn.
(ảnh minh họa)

Câu chuyện sẽ không phức tạp và khiến tôi đau đầu thế này khi tôi phát hiện ra chồng mình nhiều lần giấu tôi thủ dâm. Anh tưởng tôi đã ngủ say, và nằm “tự xử” ngay bên cạnh. Hành động của anh không giấu lâu được, cuối cùng tôi đã phát hiện ra và vô cùng ngỡ ngàng. Đêm ấy, dù rằng thấy chồng như vậy nhưng tôi im lặng, thậm chí chẳng dám thở to, không dám phản ứng gì vì tôi cũng không biết đối diện với điều này thế nào, chỉ sợ chồng sẽ vì bị tôi phát hiện mà xấu hổ, quan hệ vợ chồng rạn nứt, khó nhìn nhau.

Tôi đã chia sẻ bóng gió với bạn bè, hỏi han họ về điều này. Nhiều người cho tôi lời khuyên nên nói với chồng sự thật và tìm hiểu xem anh có vấn đề gì về tâm sinh lý. Nhiều người thì cho rằng, tôi nên đến gặp bác sĩ để tư vấn thêm chuyện này. Tôi vô cùng buồn bực không biết lý do vì sao và thấy sợ sợ chồng.

Tôi nghi ngờ về khả năng sinh lý của chồng. Phải chăng nhu cầu về "chuyện ấy" của anh quá cao, và bản thân tôi chưa thật sự khiến chồng hài lòng nên anh phải làm theo cách của mình? Tôi cũng đã tìm hiểu, đọc sách báo và thấy rằng, thủ dâm không phải là điều gì bệnh hoạn. Tuy nhiên, khi đã có vợ rồi và còn liều lĩnh làm chuyện ấy ngay bên cạnh vợ thì thử hỏi, chồng tôi là người thế nào, có phải anh quá sung sức trong chuyện chăn gối vợ chồng?

Tôi lo lắng lắm, không biết giải quyết việc này thế nào cho hợp lý. Chị em có thể cho tôi lời khuyên để tôi bớt đi một gánh nặng gia đình, khiến tâm lý tôi thoải mái hơn! 

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉa mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Minhanh...@... (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng hay thủ dâm, phải làm sao hả chị em?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7