Chồng ngoại tình với người hơn 10 tuổi
Em đang đau khổ vì chồng ngoại tình (ảnh minh họa)

Chồng ngoại tình với người hơn 10 tuổi

Thứ Tư, ngày 04/07/2012 16:29 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Em mới sinh con được 11 tháng, vậy mà chồng em lại ngoại tình với người đàn bà hơn 10 tuổi cùng cơ quan.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Hôm nay em đã đọc bài "làm gì khi chồng ngoại tình", trong đó đoạn cuối bài viết nói quan trọng là cách ly họ, không cho họ liên lạc với nhau dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng chồng em thì khác, anh ấy và người đó làm cùng cơ quan thì phải làm sao?

Chuyện của em buồn lắm, trước khi bọn em kết hôn thì bị gia đình anh ấy ngăn cản vì lý do không hợp tuổi, nhưng rồi cuối cùng bọn em cũng đã đến với nhau, vì anh nói rất yêu em, và quyết tâm lấy em. Rồi thời gian em về sinh em bé, em xa anh 4 tháng, vì em về nhà mẹ sinh. Sau đó em quay ra thì em thấy thái độ của anh rất khác. Có người phụ nữ thường xuyên gọi điện cho anh vào lúc khuya. Em hỏi thì anh nói đó là người ta hỏi công việc, rồi sáng sớm anh đi làm họ lại hỏi anh đi chưa.

Rồi vì điều kiện công ty em làm và công ty anh làm cách xa nhau 40km, nên bọn em thuê nhà gần công ty em ở để em tiện chăm sóc em bé. Vì xa như vậy nên 2 hoặc 3 ngày anh mới về một lần. Và vì tính chất công việc nên anh rất hay đi công tác.


 Chồng ngoại tình với người hơn 10 tuổi - 1
Con em mới được 11 tháng tuổi mà chồng đã tính ngoại tình (ảnh minh họa)

Rồi một ngày em đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh. Là tin nhắn của người đó,  người làm cùng công ty anh, không có chồng và hơn anh 10 tuổi. Người đó nói là "sao anh cứ trốn hoài, sao em không buồn được, mấy tháng trước anh còn ở lại với em?". Rồi chồng em nhắn lại là "đợt đi công tác về anh cũng muốn ở lại với em nhưng vì có việc phát sinh, em buồn còn anh cũng bực lắm".

Đọc xong 2 tin nhắn đó em buồn lắm, tính giấu không hỏi anh nhưng em thấy tức lắm và hỏi anh là ai mà nhắn như vậy, vì số đó anh không lưu tên và em biết là của bà đó. Anh nói người ta đùa thôi, rồi không một lời giải thích nào thêm.
 
Em buồn lắm, và tin nhắn đó cứ mãi ám ảnh em, em không thể không nghĩ đến nó. Lần gần đây nhất em có việc cần nên 5h chiều em gọi điện cho anh, nhưng anh không bắt máy, gọi phải chục cuộc. Cuối cùng hơn 7h tối anh mới gọi điện lại cho em, nói anh có việc bận.
 
Em thật sự không biết làm sao, em biết chắc chắn 2 người đó có quan hệ khác thường, em muốn ly hôn nhưng em còn có con, con em mới 11 tháng thôi. Em phải làm sao khi mà 2 người đó làm cùng công ty, khi mà chồng em nói thường xuyên đi công tác. Xin anh chị hãy giúp em với.

Ngoc Diem (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng ngoại tình với người hơn 10 tuổi


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7