Chồng ngừng “yêu” vợ để bán tinh trùng
Chán vì chồng thờ ơ (ảnh minh họa)

Chồng ngừng “yêu” vợ để bán tinh trùng

Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 14:33 PM (GMT+7)

Chuyện đàn ông đi bán tinh trùng đã không còn là chuyện lạ...

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

...Gần đây hiện tượng này còn xôn xao trên các diễn đàn. Nhiều người đàn ông nuốt nước mắt vào phòng để lấy tinh trùng. Và cũng nhiều người vì thế mà nhịn quan hệ với vợ, nhịn chăn gối vợ chồng.

Đau lòng vì bị chồng khước từ

Bấy lây nay chị nhận thấy sự thờ ơ của chồng với mình. Chị không hiểu nguyên nhân gì khiến chồng làm như thế, chị đã nghi chồng có bồ. Nhưng không… Chồng chị đi làm sáng, về đúng giờ, không la cà quá xá thậm chí không có nhiều mối quan hệ. Chị đã cho người theo sát chồng nhưng mãi vẫn chưa xác định ra lý do vì sao.

Chị buồn chán, hỏi chồng, mong chồng nói sự thật nhưng chồng rất dửng dưng, cho rằng vợ đa nghi quá, và không muốn giải thích chuyện gì thêm. Cũng vì thế mà cuộc sống gia đình chị có nhiều trục trặc. Chị thành ra bế tắc, chán nản, mệt mỏi…

Chồng ngừng “yêu” vợ để bán tinh trùng - 1
Chị buồn chán, hỏi chồng, mong chồng nói sự thật nhưng chồng rất dửng dưng, cho rằng vợ đa nghi quá, và không muốn giải thích chuyện gì thêm. (ảnh minh họa)

Nhiều đêm, chị nằm khóc. Chị thương cho thân phận mình, chị con lo lắng hay chồng bị bất lực hoặc đồng tính, gay giống như rất nhiều người đàn ông bây giờ mắc phải. Có lần, chị cố tình khơi dậy chuyện gối chăn nhưng chồng giả vờ ngủ, không đả động gì tới chị. Vì thế, đã mấy tháng nay, cả hai vợ chồng không nói với nhau nửa lời, nhưng chồng lại rất quan tâm, chăm sóc, mua bán cho chị nhiều thứ. Biết vợ giận anh cũng không nói gì, chỉ làm và hành động theo đúng trách nhiệm của người chồng.

Phát hiện chồng bán tinh trùng


Chị hoảng hốt khi nhận được tin tới phòng bán tinh trùng. Thì ra, đây chính là nguyên nhân khiến chồng chị bấy lâu nay chán nản, không muốn đụng chạm gì tới vợ. Anh đang ‘tiết kiệm’ tinh trùng để mang đi bán. Nhưng chị không hiểu vì sao anh phải làm việc đó, mà lại giấu chị thực hiện một mình. Anh lấy tinh trùng của mình và phải chăng anh thường xuyên qua lại với những người đàn bà khác?

Vợ anh còn chưa có con, gia đình còn chưa có tiếng khóc trẻ thơ, sao anh lại làm như thế. Nếu quá ra, cơ hội có con của anh và chị thật mỏng manh. Chị lo lắm. Chị đã khóc suốt khi biết anh có cái quyết định dại dột kia.

Chị đã khuyên nhủ anh rất nhiều. Tiền ư, anh chị có thể kiếm được chứ chị đâu có màng tới việc anh phải làm như thế để kiếm tiền trang trải gia đình. Chị đau lắm, lòng chị quặn thắt và lo lắng vô cùng.

Ngọc Hân (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng ngừng “yêu” vợ để bán tinh trùng


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7