Chồng ơi, em sắp ngoại tình rồi!

Sự kiện:

Vợ ngoại tình

Em không muốn ngày nào cũng phải gồng mình lên vì gia đình anh nữa. Hãy cho em được sống là em, là người con gái vô tư, tự do ngày nào.

Anh đã từng hứa với em, cả đời này anh sẽ mang lại cho em cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng bây giờ, sau hơn 3 năm sống với anh, em chẳng nhận được sự vui vẻ, thoải mái nào. Niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Ngày ngày em phải đối diện với người đàn ông vô tâm, khô cứng và gia trưởng, chỉ biết đến gia đình mình, bản thân mình mà không nghĩ cho người làm vợ như em.

Tất cả những lời hứa có lẽ chỉ là lời hứa, mãi mãi không thành hiện thực được. Vì lời nói có mất gì đâu. Anh chính là đã dùng lời nói để lừa dối em lấy anh, để khiến em rơi vào cuộc hôn nhân mông mị này.

Ngày ấy, em có biết bao nhiêu người đàn ông theo đuổi nhưng em đã không yêu ai. Em từ chối tất cả mọi người vì đã trót tin anh, yêu anh. Em nhận lời cưới anh khi tuổi đang xuân thì, còn bao nhiêu điều chưa làm hết. Nhưng vì quá yêu anh nên muốn xây dựng cuộc sống gia đình với người mình yêu càng sớm càng tốt.

Thật không may, em gặp phải mẹ anh, người mẹ chồng ghê gớm. Em chưa từng có ý nói xấu hay xúc phạm mẹ nhưng đúng là, từ ngày về nhà chồng, em có cảm giác, mình như bị cấm cung, không được làm bất cứ thứ gì theo ý mình. Hễ em làm theo ý mình là mẹ anh nói bóng nói gió, nói đủ thứ trên đời. Mẹ anh cấm em đi ra ngoài nếu không được mẹ cho phép và đi đâu cũng phải trình báo.

 chong oi, em sap ngoai tinh roi! - 1

Anh nói, sẽ làm một người chồng thật tốt, quan tâm em, yêu em nhưng ngay đến ngày cưới của chúng mình, anh cũng không nhớ. (ảnh minh họa)

Mẹ anh còn cấm cả chuyện em gọi điện hay về chơi với bố mẹ em. Vậy thì em không còn lời nào để nói.

Lấy anh về, anh chưa một lần đưa em đi chơi, đưa em đi du lịch như lời anh hứa. Anh từng nói sẽ cho em có cuộc sống vui vẻ? Nhưng đến bây giờ, ngay cả điều em muốn làm cũng không được tự làm, thì vui vẻ ở đâu hả anh?

Anh nói, sẽ làm một người chồng thật tốt, quan tâm em, yêu em nhưng ngay đến ngày cưới của chúng mình, anh cũng không nhớ. Anh không tặng quà, không làm bất cứ thứ gì để em vui, vậy mà anh nói, anh sẽ làm tất cả vì em?

Những điều nhỏ nhặt ấy anh cũng không làm được, thử hỏi, anh còn làm được gì cho em? Em đau khổ, em chán nản, em mệt mỏi với cảm giác này lắm rồi anh có biết không? Sống với người chồng chỉ biết đến gia đình mình, sợ bố mẹ, không dám nói một câu bênh vợ, em còn sống làm gì?

Những người đàn ông khác, họ có thể không phải là chồng em, nhưng họ biết hỏi thăm em mỗi khi em ốm. Họ biết mời em đi ăn vào ngày 8-3 hay ngày gì đó. Họ biết tặng hoa mỗi dịp sinh nhật em. Nhưng anh, anh đã bao giờ làm điều đó? Ở bên anh, đâu có sự bình yên mà toàn là xáo trộn. Anh bắt em phải giải quyết những mâu thuẫn giữa gia đình anh với em đến bao giờ nữa?

 chong oi, em sap ngoai tinh roi! - 2

Những người đàn ông khác, họ có thể không phải là chồng em, nhưng họ biết hỏi thăm em mỗi khi em ốm. (ảnh minh họa)

Chồng ơi, em sắp ngoại tình rồi. Em đang xiêu lòng trước những người đàn ông khác. Em cần một người có thể che chở cho em, để em được dựa vào, được yên tâm mỗi khi mệt mỏi. Em không muốn ngày nào cũng phải gồng mình lên vì gia đình anh nữa? Hãy cho em được sống là em, là người con gái vô tư, tự do ngày nào. Hãy cho em cảm thấy được vui vẻ, hạnh phúc.

Nếu anh không làm được, em chỉ còn nước đi ngoại tình, em phải thú nhận với anh điều đó. Còn lúc đó, anh muốn nghĩ sao thì nghĩ, muốn xử em sao cũng được. Nếu anh không thay đổi thì đừng trách em thay lòng.

Theo Tiểu Bạch (Khám phá)
Eva tám - Còn gì sướng hơn được làm… chồng?

Còn gì sướng hơn được làm… chồng?

Chồng về nhà được người gọi là vợ chăm sóc, nấu cơm nấu nước, dọn dẹp cơm canh cho ăn hàng ngày. Sướng hay không?
Eva tám - Đàn bà tỏ tình, đừng đùa với họ...

Đàn bà tỏ tình, đừng đùa với họ...

Tình yêu cũng như một dự án kinh doanh, đôi khi chỉ một phút chần chừ sẽ mất đi cơ hội ngàn năm hiếm có. Bởi thế, nhân ngày phụ nữ...
Eva tám - Đổi đời sau ngày bỏ chồng

Đổi đời sau ngày bỏ chồng

Đàn bà luôn nghĩ, bỏ chồng là chấm hết tất cả, là cuộc đời người phụ nữ sẽ rơi vào vũng lầy tăm tối.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7