Chồng ngoại tình với vợ của “bạn trai” tôi

Sự kiện:

Ngoại tình

Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng tôi đều thừa hiểu giữa hai chúng tôi ai cũng có người tình riêng cho mình. Và cũng ngầm cho phép nhau có quyền yêu đương, hẹn hò, bồ bịch nhăng nhít bên ngoài. Nhưng nào ngờ đâu chồng tôi lại ngoại tình với vợ của “bạn trai” tôi.

Trái đất đúng là tròn thật, đến ngoại tình cũng trạm mặt, va đụng vào nhau. Chuyện nực cười nhất từ trước đến nay mà chưa bao giờ tôi dám nghĩ đến thì một ngày phát hiện bản thân mình lại đảm nhiệm vai nữ chính. Liệu có ai đã từng rơi vào tình cảnh phát hiện ra chồng mình ngoại tình với vợ của “bạn trai” mình không?

Điều tưởng chừng như không thể xảy ra ấy đang đổ ập lên gia đình tôi. Hôn nhân của vợ chồng tôi không có tình yêu, chúng tôi lấy nhau chỉ vì một phút sai lầm của bản thân, trách nhiệm gia đình buộc hai chúng tôi phải chung sống với nhau như vợ chồng. Vì không có tình cảm với nhau nên cuộc sống hôn nhân không khác gì địa ngục. Điểm chung duy nhất của tôi và chồng mình là cách sống chơi bời, buông thả.

 chong ngoai tinh voi vo cua “ban trai” toi - 1

Nhưng nào ngờ đâu chồng tôi lại ngoại tình với vợ của “bạn trai” tôi. (Ảnh minh họa).

Xui xẻo nhất cuộc đời tôi là đã quen anh rồi trót lên giường với anh trong cơn say xỉn để rồi hậu quả của cuộc vui khiến cuộc đời tôi mắc kẹt trong cuộc hôn nhân không tình yêu. Vậy mà cuộc hôn nhân ấy cũng kéo dài được hơn 1 năm, ngay sau khi bé Bi ra đời chúng tôi sống trong tình trạng mệnh ai người ấy lo, đường ai người ấy đi, “nước sông không đụng nước giếng”.

Nhưng nói là “sống chết mặc bay” vậy chứ đã là vợ chồng sẽ có những thứ ràng buộc, sẽ có những cuộc cãi vã xảy ra. Thậm chí cũng có lúc ghen tuông nếu thấy chồng/vợ mình cặp kè với ai đó. Trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng tôi đều thừa hiểu giữa hai chúng tôi ai cũng có người tình riêng cho mình. Và cũng ngầm cho phép nhau có quyền yêu đương, hẹn hò, bồ bịch nhăng nhít bên ngoài. Nhưng nào ngờ đâu chồng tôi lại ngoại tình với vợ của “bạn trai” tôi.

Điều này tôi không trực tiếp biết được, mà phải qua “bạn trai” mình tôi mới biết. Gã trai trẻ tôi đang cặp kè chính là chồng của cô gái mà chồng tôi đang ngày đêm chăm sóc tận tình. Khi nghe đươctin này tôi sốc, thật sự là sốc, bởi trái đất này quá tròn và nhỏ. Giữa hơn 7 tỉ người ấy sao 4 người chúng tôi lại quấn lấy nhau?.

Không biết từ lúc nào tôi thấy con người mình đổi thay quá nhiều, cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Tôi dần chán ghét với cuộc sống “thác loạn”, chán chơi bời, chán buông thả. Chỉ vì có những con người như chúng tôi mà nhiều gia đình tan nát, rồi những đứa trẻ sẽ đi về đâu khi bố mẹ chúng mỗi người một phương trời riêng. Tôi thèm cảm giác được yêu thương, được sống hạnh phúc bên một gia đình nhỏ.

Để thỏa mãn cuộc vui của cả 4 chúng tôi mà vô tình đã phá nát hạnh phúc của hai gia đình, khiến 3 đứa trẻ có bố mẹ cũng như không. Bây giờ tôi chỉ muốn níu kéo lại gia đình mình, ao ước chồng tôi cũng sẽ nhận ra điều đó mà quay về, chúng tôi sẽ cùng nhau làm lại từ đầu để chăm lo cho bé Bi khôn lớn. Tình yêu vẫn có thể được vun đắp theo thời gian đúng không? Người ta vẫn thường nói “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, lia thia quen chậu, vợ chồng quen hơi…”. Rồi mai đây vợ chồng tôi cũng sẽ bén hơi nhau, sống không phải chỉ vì mình mà còn vì con cái, cha mẹ và những người thương yêu mình.

Tôi có nên gặp chồng mình và nói ra những điều này để cả hai gia đình đều được hạnh phúc không? Mong mọi người có thể cho tôi một lời khuyên.

Theo Hồng Linh (Đời sống & Pháp luật)
Eva tám - Đừng hơi tí là mang chuyện ly hôn ra dọa

Đừng hơi tí là mang chuyện ly hôn ra dọa

Anh cảnh cáo vợ rằng, nếu hơi tí là cãi nhau rồi em lại mang chuyện li dị ra để nói thì chưa biết chừng có ngày anh bỏ em thật.
Eva tám - Ám ảnh quá khứ làm gái của vợ

Ám ảnh quá khứ làm gái của vợ

Tôi nghĩ đến hình ảnh những gã con trai trần trụi vồ vập lấy em, xem em như một món hàng mà vừa đau lòng vừa ghen tức.
Eva tám - Cuộc dạo chơi của sự cô độc…

Cuộc dạo chơi của sự cô độc…

Biết yếu đuối là căn nguyên của sự cô độc bủa vây kiếp người mà chẳng ai tránh khỏi nhưng tôi chẳng thể thoát ra…
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7