Chồng vắng nhà thì vợ…
Khi tôi vắng nhà, vợ đã ngoại tình (ảnh minh họa)

Chồng vắng nhà thì vợ…

Thứ Hai, ngày 21/11/2011 16:47 PM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Tôi phát hiện ra vợ ngoại tình trong một lần về nhà bất chợt. Thật ra, tôi không dám thú nhận nhưng trong thâm tâm tôi tự biết, tôi muốn theo dõi vợ, hoài nghi vợ.

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn

Câu chuyện tôi kể ra đây là nỗi đau xé nát tâm can tôi, làm trái tim tôi vỡ vụn, đau đớn vô cùng. Tôi không thể tưởng tượng được tại sao vợ tôi lại là người như thế, thật lòng chỉ một chút nhỏ thôi, tôi cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Người ta thường hay quy kết cho đàn ông cái tội ngoại tình lăng nhăng. Tôi không phủ nhận rằng, thật sự, đàn ông nhiều người ngoài chồng ngoài vợ, nhiều người ham của lạ, bỏ bê vợ con. Thậm chí có những người sẵn sàng vì một cô bồ trẻ mà bỏ đi cả mái ấm hạnh phúc. Nhưng không phải đàn ông ai cũng thế, không phải không có đàn ông chung tình, cũng giống như không phải, trên thế gian này không có nhiều người tốt.

Chồng vắng nhà thì vợ… - 1
Người ta thường hay quy kết cho đàn ông cái tội ngoại tình lăng nhăng.
(ảnh minh họa)

Tôi yêu vợ, thương vợ và hết lòng vì vợ. Cuộc hôn nhân của chúng tôi là kết tinh của một tình yêu hạnh phúc suốt 5 năm trời. Nàng đã trao cho tôi cả trái tim trong sáng, lần đầu biết yêu của tuổi thanh xuân, cả một tấm chân tình mà trái tim tôi, chỉ tôi thôi có thể cảm nhận được điều đó. Với tôi, cuộc hôn nhân này là một kết thúc viên mãn cho tình yêu đôi lứa. Với tính cách nhu mì, hiền lành, đảm đang của vợ và bản chất chung tình của tôi, tôi tin rằng, chúng tôi sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Đúng là cuộc sống phải có nhiều thăng trầm, con người đôi khi cũng sẽ thay lòng đổi dạ nhưng tôi không thể ngờ được rằng, vợ tôi lại phản bội lại tình yêu của tôi chỉ sau 1 năm chung sống.

Gia đình chúng tôi không phải quá giàu có nhưng cũng thuộc hàng khá giả. Tôi thương vợ, muốn vợ có cuộc sống sung sướng và mong con cái sau này bằng bạn bằng bè nên đi làm xa. Vả lại công việc của tôi cũng cần đi nhiều tỉnh. Tôi lo lắng cho vợ ở nhà một mình nên thường xuyên về dù khoảng cách từ chỗ làm về nhà tôi khá xa, đi mất 3 tiếng ô tô.

Cưới nhau được hơn 1 năm, đi làm xa được 2 tháng thì vợ tôi bắt đầu có những dấu hiệu lạ. Vì nghĩ tôi yêu vợ nên không quan tâm mấy chuyện đó nên vợ đã lợi dụng lòng tin của tôi. Nhưng một gã đàn ông càng yêu vợ bao nhiêu thì sẽ càng cảm nhận dễ dàng hơn những thay đổi trong tình cảm của vợ.

Chồng vắng nhà thì vợ… - 2
Câu chuyện chưa đến hồi kết và tôi cũng không biết có nên kết thúc nó không. Kể từ đó, cuộc sống của vợ chồng tôi như địa ngục. (ảnh minh họa)

Tôi phát hiện ra vợ ngoại tình trong một lần về nhà bất chợt. Thật ra, tôi không dám thú nhận nhưng trong thâm tâm tôi tự biết, tôi muốn theo dõi vợ, hoài nghi vợ. Người đàn ông ấy và vợ ngang nhiên “vui vẻ” trong chính căn nhà mà tôi đã mua cho vợ. Tôi đau đớn phát hiện ra sự thật, không nói một lời nào, lặng lẽ đi vào nhà, lên phòng trước sự ngỡ ngàng, sợ hãi của vợ tôi.

Câu chuyện chưa đến hồi kết và tôi cũng không biết có nên kết thúc nó không. Kể từ đó, cuộc sống của vợ chồng tôi như địa ngục. Vợ tôi cũng không giải thích gì hơn, chỉ lẳng lặng lầm lũi làm việc, nấu nướng phục vụ tôi. Nhưng món ăn vợ làm tôi không hề đụng đến, tôi đi ăn cơm bụi hoặc tự mình làm. Tôi không hiểu tình cảnh này là gì, giống như tôi là người gây ra tội lỗi. Tôi muốn li dị cho xong nhưng nếu quyết định bồng bột như thế, liệu tôi có hối hận không, vả lại lúc này, thật lòng tôi còn rất yêu vợ. Chả lẽ, tôi lại phải là người mở lời trước sao?

Nguyễn Quang (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Chồng vắng nhà thì vợ…

(17 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Huong Nguyen: Anh hay tu hoi ban than minh
1    1
Tôi bíêt trong thâm tâm anh vẫn mong muốn chị hãy nói với anh một lời xin lỗi và chị cầu mong anh tha thứ. Tôi có đọc được câu này "Nếu yêu thương là trao ban thì tha thứ là trao ban hai lần". Vậy nên anh hãy tự hỏi bản thân mình rằng anh có cần chị và chấp nhận chị được nữa hay không, Nếu không thể thì anh hãy dứt khoát chia tay, còn đã xác định tha thứ thì hãy quên hết để tha thứ suốt đời, còn nếu sống cùng nhau mà anh luôn dằn vặt chị thì tôi tin rằng không những chị bị đau khổ mà anh còn đau khổ rất rất nhiều lần chị. Mong anh hãy sáng suốt, chúc anh tìm được lối thoát cho mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thiên Lý: Gởi một tâm sự
0    0
Trước khi đọc bài viết của anh, tôi hoàn toàn không có tí lòng tin nào ở đàn ông nữa.Tôi hoàn toàn hiểu tâm trạng của anh hiện giờ: Mất lòng tin ở phụ nữ, hận tất cả, không tin vào tình yêu chân thật. Tôi đã ở trong tâm trạng dằn dặt, đau khổ, không tin vào sự thật, không tin rằng người chồng, đã đối với mình như thế và tôi còn tìm lời biệt minh cho sự bạc bẽo đó nữa, nhưng tôi có thể nói với anh họ là vậy. Người thứ ba chen chân vào gia đình tôi là người phụ nữ đã có gia đình, có con cái và vật chất đầy đủ. Tôi tìm và đến gặp cô ta để nói chuyện. Hết lần này đến lần khác cô ta xin lỗi tôi và tôi đã tha thứ cho cô ta cho chồng tôi để con tôi còn cha. Vậy mà đáp lợi sự bao dung của tôi và chồng cô ta nữa, là họ vẫn qua lại, thủ đoạn lừ dối ngày càng tinh vi hơn và tôi đã nhiều lần, tận mắt chứng kiến. Có lúc tôi như muốn nổ tung, có lúc tôi lơ mọi chuyện, như không biết, không nghe, không thấy, để chờ sự thay đổi từ chồng tôi, nhưng tất cả chỉ là vô vọng. Chuyện ngoại tình của chồng tôi bắt đầu từ khi tôi mang thai, và bây giờ con tôi đã hai tuổi.Trong thời gian đó mặc dù rất đau đớn nhưng tôi cũng mở rộng vòng tay và cùng anh vượt bao sóng gió (vì cơ quan biết chuyện, nên anh xin nghĩ việc, thất nghiệp rồi đi xa lập nghiệp.Một mình tôi nuôi con, nhà cửa và cả kinh tế vì thu nhập của anh không đủ để chi tiêu, bây giờ thì anh đã có công việc tốt lại gần nhà. Nhưng lòng anh lúc nào cũng có việc để ra ngoài hoặc đi công tác xa nhà. Cuối cùng đổi lại sự bao dung của tôi là sự lạnh nhạt, thờ ơ, xem thường. Lúc đầu tôi hận tất cả, bây giờ tôi hận luôn bản thân mình nhu nhược, không bản lĩnh tự biến mình thành kẻ đồng lõa với ngoại tình. Việc ngoại tình của anh càng ngày càng lộ liễu hơn, công khai hơn. Mỗi khi cải nhau (do sự xuất hiện của kẻ thứ ba)anh điều đổ trách nhiệm tại tôi nên anh mới vậy. Mục đích của tôi gởi những tâm sự của mình để anh tham khảo và chọn bước đi đúng cho mình. Còn tôi, tôi cũng phải bản lĩnh để tìm sự bình yên cho bản thân. Chúc anh những gì tốt đẹp!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tình ơi xin thứ tha: Không thể tha thứ
0    0
Anh à tốt nhất là anh chia tay đi vì vết thuơng lòng ko thể lành đuợc đâu anh có thể quên hình bóng của nguời đàn ông kia mỗi khi vc anh gần gủi ko?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Mr Tinh: Gui anh.
1    0
Theo tôi anh nên ly dị vì 02 lý do cơ bản: Thứ nhất nếu anh không ly dị anh sẽ khổ cả đời này, ám ảnh đó sẽ theo anh suốt cuộc đời mà khi đó anh cũng không đủ sức khoẻ và tinh thần để làm việc và phấn đấu nữa ( coi như anh sống cũng như không). Thứ 2: Hình như anh chưa có con đúng không? Như vậy anh lại càng dễ dàng để mà ly dị ( cái khó khăn nhất khi quyết định ly di là đứa con, nó là sợi dây ràng buộc vợ chồng vì nó không có tội gì mà phải mất mẹ hoạc mất bố, không được sống như những đúa trẻ khác có cả bố lẫn mẹ.). Do đó anh không có sợi dây ràng buộc này. Tôi phân tích thêm một tý nữa. Giả sử anh không ly dị vì nói anh vần còn yêu cô ta. Tôi hỏi lại anh anh có bỏ qua cho cô ta được không, những lúc anh ngủ với vợ anh ( quan hệ vợ chồng) anh có ám ảnh rvề cái thằng đàn ông đó với vợ mình không? Ra đường gặp một đôi yêu nhau anh có nghĩ vợ mình và thằng đàn ông đó cũng giống như thế không? Rồi vv....và nếu để sau này sinh con ra anh có nghĩ nó chắc gì đã phải con mình, rồi anh sẽ ghét bỏ gia đình bên vợ..., mâu thuẫn lại càng găy gắt và lại là cơ hội cho vợ tìm đến ngọai tình vì trước đây anh thương vợ như thế mà đang ngoại tình, huống gì khi anh sát mạ nó thì nó sẽ đi ngay. Do đó nếy vì chữ đang yeu vợ mà không bỏ được thì tôi buồn cho anh thât đấy. Nó có là người mẫu đi chăng nữa thì cũng phải ly dị, vì đơn giản là lấy nhau là đem lại hạnh phúc cho nhau, chứ nếu đêm lại đau khổ cho nhau thì phải cắt ngay. Mà khi đã ly dị là sẽ cho nó ( vợ) không có đường để làm lại cuộc đời nữa ( anh phải làm cho ra lẽ, cho mọi người biết thói lẳng lơ dâm phụ của nó ), để không thằng nào giám đến với nó nữa, Anh biến rằng đàn bà khi đang có chồng thì cò thằng khác ve vản, chứ bỏ chồng rồi thì chảng có thằng đàn ông tử tế nào ngủ đến với nó để mang vạ vào thân - Dồn chó vào gốc tường rồi mà. Do vậy tôi phân tích như trên nếu anh không quyết định được thì anh nên đến bác sỹ - khoa thần kinh hoc để được tư vấn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
soO: không nên tiếp tục
1    0
tốt nhất là nên chia tay, dù anh vẫn còn yêu vợ anh nhưng anh sẽ không thể quên được những gì vợ anh đã làm với anh, nó sẽ ám ảnh anh cả đời, chả có thằng đàn ông nào quên được cách bị người mình yêu phản bội cả mà những gì vợ anh làm thật sự làm người khác :-ss giờ khi là người có lỗi sẽ ăn năn nhưng khi được tha lỗi sẽ như thế nào? liệu có ngựa quen đường cũ không tốt nhất là đường ai nấy đi, chứ tiếp tục sống với nhau mà không quên được chuyện cũ cứ dằn vặt nhau thì thôi đường ai nấy đi tìm hạnh phúc riêng anh ạ! chúc anh sớm đưa ra quyết định để sau này không phải ân hận.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
bản lĩnh: hãy quyết đoán đừng do dự
0    0
hãy là người đàn có bản lĩnh đừng để cuộc đời mình trong địa ngục vì người đàn bà không ra gì bạn nên biết đầy đọa bản thân suy nghi đớn hèn tự tạo cho mình cuộc sống bi thương làm cha mẹ đau lòng người thân suy nghĩ cũng là một tội đại bất hiếu
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng vắng nhà thì vợ…


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7